'Xả trạm' cao tốc Liên Khương-Đà Lạt dịp Festival hoa 2017

TPO - Từ 12 giờ trưa mai (22/12) đến 12 giờ ngày 28/12, Lâm Đồng sẽ “xả trạm” cao tốc Liên Khương-Đà Lạt để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và du khách tham dự Festival hoa Đà Lạt 2017.

Trạm Định An không thu phí trong thời gian diễn ra Festival hoa 2017
Trạm Định An không thu phí trong thời gian diễn ra Festival hoa 2017

Sáng 21/12, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, trạm Định An (trạm thu phí của cao tốc Liên Khương-Đà Lạt) sẽ không thu phí tất cả các loại xe trong thời gian diễn ra Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII này.

UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã yêu cầu các Sở, ban, ngành, địa phương tăng cường công tác kiểm tra, chuẩn bị các điều kiện để phục vụ Festival hoa.

Cụ thể, tăng cường thực hiện các biện pháp bình ổn giá cả, thị trường; yêu cầu các khu - điểm du lịch, các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn niêm yết giá công khai, bán đúng giá niêm yết, có thái độ văn minh lịch sự.

Các đơn vị chức năng kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm khắc hành vi lợi dụng dịp lễ để tăng giá, ép giá trái quy định.

Các địa phương diễn ra những chương trình hoạt động của lễ hội phải tổ chức thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ban tổ chức lễ hội công bố 5 đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của người dân và du khách trong suốt thời gian diễn ra Festival hoa để các cơ quan chức năng kịp thời xác minh, xử lý vi phạm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá