Xác định danh tính tài xế giỡn mặt tử thần, thả trôi xe máy đổ đèo

TPO - Bạch Công Thành dùng xe máy của người khác để “làm xiếc” nguy hiểm trên đèo Prenn (TP.Đà Lạt). Bản thân nam thanh niên này cũng chưa có giấy phép lái xe.

Chắp hai tay sau lưng khi điều khiển xe máy đổ đèo Prenn
Chắp hai tay sau lưng khi điều khiển xe máy đổ đèo Prenn

Ngày 4/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Lâm Đồng, đêm hôm trước (3/9), đơn vị đã phối hợp với Công an huyện Đức Trọng xác minh truy tìm được nam thanh niên chắp hai tay sau lưng khi điều khiển xe máy đổ đèo Prenn.

Tại Trạm CSGT Hiệp Thạnh (huyện Đức Trọng), đối tượng khai tên là Bạch Công Thành (30 tuổi, quê quán Hà Nội, tạm trú xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng).

Thành thừa nhận hành vi buông hai tay khi đổ đèo Prenn và khai không có giấy phép lái xe khi điều khiển phương tiện. Chiếc xe máy hiệu Sirius biển kiểm soát 49E1 - 637.12 mà anh ta sử dụng đứng tên chủ nhà trọ.

Phòng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Thành và sẽ ra quyết định xử phạt theo quy định.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 8 giờ ngày 30/8, khi đang đổ đèo Prenn, Anh N. M. T (trú tại huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) phát hiện phía trước có người đang điều khiển xe gắn máy trên đường nhưng hai tay chắp sau lưng. Tư thế này được giữ nguyên ngay cả khi vào những khúc cua nguy hiểm, trong khi trên đèo có nhiều phương tiện lưu thông cùng chiều và ngược chiều.

Xác định danh tính tài xế giỡn mặt tử thần, thả trôi xe máy đổ đèo  - ảnh 1 Quái xế vẫn "làm xiếc" khi có nhiều xe cộ lưu thông trên đèo

Anh T đã sử dụng điện thoại quay lại cảnh này và đăng lên mạng, thu hút hàng ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ. Hầu hết các ý kiến đều phê phán hành vi liều lĩnh, xem thường luật giao thông và tính mạng người đi đường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá