Xe biển xanh, dán logo CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương

TPO - Chiếc xe gắn biển xanh dán logo Cảnh sát giao thông (CSGT) tông hàng loạt sạp trái cây bên đường trước khi đâm vào cửa sắt của một cửa hàng vật liệu xây dựng. Vụ việc khiến một người bán trái cây tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h30 hôm nay  (9/6) tại một tuyến đường thuộc xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, một ô tô 7 chỗ gắn biển số xanh 61A - 004.22, dán logo CSGT lưu thông trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, theo hướng về  thành phố Thủ Dầu Một. Theo các nhân chứng, vào thời điểm đó, trên xe có ít nhất hai người.

Khi đến đoạn đường thuộc xã Minh Hoà, chiếc xe được cho là mất lái, tông hàng loạt sạp bán trái cây bên đường. Xe ô tô chỉ dừng lại khi đụng cửa sắt của một cửa hàng vật liệu xây dựng.

Xe CSGT Bình Dương gây tai nạn, tài xế không tỉnh táo - ảnh 1 Chiếc ô tô gây tai nạnXe CSGT Bình Dương gây tai nạn, tài xế không tỉnh táo - ảnh 2 Tài xế bị mắc kẹt trong xe
Xe CSGT Bình Dương gây tai nạn, tài xế không tỉnh táo - ảnh 3 Tài xế trên xe mặc thường phục

Theo ghi nhận, sau vụ tai nạn, người dân phải phá cửa đưa những người mắc kẹt trong xe ra ngoài. Những người này trong tình trạng không tỉnh táo, chấn thương nhẹ.

Vụ việc khiến một người bán trái cây bị chấn thương nặng và tử vong sau đó. Theo người nhà, nạn nhân tử vong là N.Đ.A (23 tuổi).

Tại hiện trường, phần đầu ô tô bị móp méo, bẹp dúm, kính chắn bể nát. Đến 21h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để thu thập chứng cứ, lấy lời khai của những người liên quan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng