Xe bồn cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

TPO - Di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chiều 22/10 đoạn qua địa phận tỉnh Hải Dương, một xe bồn bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến giao thông trên tuyến tê liệt, hàng trăm phương tiện di chuyển khó khăn.

Chiếc xe bồn cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: OFF
Chiếc xe bồn cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: OFF

Thông tin ban đầu, khoảng 15h25 ngày 22/10, một xe bồn được cho là chở xăng dầu di chuyển trên cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, tới km70, đoạn qua địa phận xã Vĩnh Lập (Thanh Hà, Hải Dương) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lửa lớn kèm theo cột khói bốc lên khiến hàng trăm phương tiện di chuyển hai chiều trên cao tốc Hải Phòng – Hà Nội ùn ứ, giao thông tê liệt.

Trao đổi với Tiền Phong, cán bộ Đội tuần tra cao tốc số 2 – Cục CSGT cho biết, sau khi nhận thông tin vụ việc, đơn vị huy động tổ tuần tra phụ trách trên tuyến phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương, Ban quản lý vận hành cao tốc tới hiện trường khắc phục sự cố. Đồng thời, phân luồng phương tiện từ xa đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
Xe bồn cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Hơn một giờ sau đó, lực lượng liên ngành cơ bản dập được ngọn lửa.

Các phương tiện trên cao tốc đã lưu thông, di chuyển trở lại. Sự cố may mắn không gây thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Máy tính xách tay phát nổ, 3 học sinh bị thương nặng

Khi các học sinh đang dùng máy tính xách tay để học thì bất ngờ chiếc máy tính phát nổ, khiến 3 học sinh bị thương nặng.

Bão số 8 phức tạp đang hướng đến miền Trung, thêm nhiễu động trên biển

Những nhận định mới nhất cho thấy bão số 8 có thể ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh từ Nghệ An – Quảng Trị từ chủ nhật (25/10) với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10. Trong khi đó, trên biển có một nhiễu động có thể phát triển thành áp thấp nhiệt đới. 

Bắt được cá trê ‘khủng’ dài 1 mét ở Hậu Giang

Con cá trê được một nông dân ở Hậu Giang bắt được dài khoảng 1m, nặng hơn 8kg, được xem là hiếm thấy, nhiều người dân lớn tuổi ở đây cũng lần đầu chứng kiến…

Cả gia đình thoát chết khi ô tô rơi từ trên cầu xuống sông

Đêm 21/10, một gia đình người dân đi trên ô tô đã may mắn thoát nạn khi chiếc xe lao từ trên cầu xuống sông.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng