Xe mất lái lao xuống hồ Xuân Hương, 1 người thiệt mạng

TPO - Đang chở bạn bằng xe máy trên đường Nguyễn Thái Học, một nam thanh niên bị mất lái lao xuống hồ Xuân Hương tử vong.

Xe mất lái lao xuống hồ Xuân Hương, 1 người thiệt mạng

Sáng nay 24/11, thông tin từ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng, xác nhận đã tìm thấy thi thể anh Vương Quốc Thành Tài, 17 tuổi, quê quán huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Anh Tài lên thành phố Đà Lạt và tạm trú trên đường Nguyễn Công Trứ để làm thuê kiếm sống.

Đêm hôm 23/11, Tài lái xe máy chở một người bạn lưu thông theo hướng từ Công viên hoa thành phố Đà Lạt đến chợ Đà Lạt. Khi chạy đến khúc cua gần bến du thuyền thì bị mất lái, người và xe lao xuống hồ, còn người bạn may mắn không bay xuống hồ nên chỉ bị thương. 

Được tin cấp báo của người đi đường, Công an Thành phố Đà Lạt đã sớm có mặt tại hiện trường để giữ gìn trật tự và điều tiết giao thông.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã triển khai lực lượng tìm kiếm thi thể người bị nạn trong hồ nước giá lạnh.

Thi thể anh Tài được tìm thấy trong đêm khuya và đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng làm các thủ tục bàn giao cho người thân đưa về quê an táng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng