DMCA.com Protection Status

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết

TPO - Ô tô tải chở phân bón đã tông vào 3 ô tô, 5 xe máy và ủi vào nhà dân ven quốc lộ 20. Có ít nhất 6 người đã tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30’ ngày 14/5, xe tải biển kiểm soát 49C - 150.90 chở phân bón đang lưu thông trên quốc lộ 20, hướng từ xã Hiệp An (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đến trung tâm huyện thì bất ngờ mất lái, tông chết 2 người đi đường tại xã thôn Quảng Hiệp (xã Hiệp Thạnh).

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết - ảnh 1 Cơ quan chức năng điều tiết giao thông

Sau khi gây tai nạn, chiếc ô tô tải lao nhanh trên quốc lộ 20, khi qua ngã ba Phi Nôm thì tiếp tục gây tai nạn khiến 3 người nữa tử vong.

Hiện trường cho thấy, chiếc xe tải đã mất thắng kéo dài trên một đoạn đường khoảng 1,5km. Có ít nhất 1 chiếc xe tải nhỏ, 2 xe ô tô con cùng hàng loạt xe máy bị ô tô tải tông phải, hư hỏng nặng .

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết - ảnh 2 Nhiều xe máy bị tông bể nát

Sau khi đã tông chết 5 người đi đường, chiếc xe tải tông sập một nhà dân bên đường rồi lật nghiêng khiến toàn bộ phân bón đổ xuống đường, xe tải bị biến dạng. Tài xế xe tải chết trong ca bin.

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết - ảnh 3 Toàn bộ phân bón bị đổ xuống đường

 Nhận được tin báo, Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn.

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết - ảnh 4 Lực lượng cảnh sát tiến hành cứu hộ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng