DMCA.com Protection Status

Xe tải trượt bánh đè sập nhà tạm, 2 mẹ con tử vong

TPO - Ngày 27/11/2019, tại thôn 2 xã Quảng La, huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Xe tải trượt bánh đè sập nhà tạm, 2 mẹ con tử vong

Theo đó, vào hồi 17h30, ngày 27/11, xe ô tô mang BKS 14C-24849 do lái xe Nguyễn Văn Chiến (trú tại thôn 3, xã Quảng La) chở đất làm nhà đã bị trượt bánh, đổ nghiêng làm sập ngôi nhà tạm của gia đình anh Nguyễn Văn Thanh (sinh năm 1973) và chị Trần Thị Len (sinh năm 1982) đang ở trong thời gian xây nhà mới. Ngôi nhà sập và đất đã vùi lấp chị Len cùng con trai là cháu Nguyễn Chiến Thắng (sinh năm 2013).

Xe tải trượt bánh đè sập nhà tạm, 2 mẹ con tử vong - ảnh 1 Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ nhưng 2 mẹ con chị Len đã không qqua khỏi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, xã Quảng La và huyện Hoành Bồ đã huy động các lực lượng, thiết bị tìm kiếm, cấp cứu người bị nạn. 

Đến 18h30’ cùng ngày, 2 mẹ con chị Len đã được tìm thấy và được đưa ra khỏi khu vực bị đất vùi lấp. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên cả hai không qua khỏi.

Nhận được thông tin, tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo chính quyền huyện Hoành Bồ, Công an tỉnh, các cơ quan chức năng động viên, hỗ trợ gia đình người bị nạn và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng