Xưởng dệt rộng 1.000m2 phát cháy trong đêm

TPO - Một xưởng dệt quy mô lớn hơn 1.000m2 bất ngờ bốc cháy trong đêm. Lực lượng chức năng đã kịp thời đến hiện trường khống chế ngọn lửa, tuy nhiên số bông gòn trong xưởng bị hủy hoại.

Xưởng dệt rộng 1.000m2 phát cháy trong đêm
Đến 21h tối ngày 6/3, lực lượng PCCC Công an tỉnh Bình Dương đã khống chế hoàn toàn vụ cháy xảy ra tại nhà xưởng chứa bông gòn rộng hơn 1.000m2 của công ty TNHH JYTX TEXTILE Việt Nam nằm trong cụm công nghiệp Hài Mỹ thuộc phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Trước đó, vào khoảng 20h tối cùng ngày, bảo vệ trong công ty TNHH JYTX TEXTILE Việt Nam phát hiện nhà xưởng bốc khói nên chạy đến kiểm tra thì phát hiện ngọn lửa đang bốc cháy bên trong. 
 Lúc bấy giờ, bảo vệ hô hoán rồi cùng một số người trong công ty dùng mọi vật dụng để chữa cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn không thể được dập tắt. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, llực lượng PCCC Công an thị xã Thuận An điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường.
Xưởng dệt rộng 1.000m2 phát cháy trong đêm  - ảnh 1
Bông gòn trong nhà xưởng bị hủy hoại sau hoả hoạn 
Ngọn lửa được khống chế hoàn toàn nhưng số bông gòn chứa trong xưởng bị hủy hoại. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá