Audi R8 đứt đôi sau cú va chạm với xe Volkswagen

TPO - Chiếc xe thể thao Audi R8 bị đứt làm đôi sau cú va chạm mạnh với một chiếc xe Van Volkswagen tại Italy.

Audi R8 đứt đôi sau cú va chạm với xe Volkswagen - ảnh 1
Sự việc xảy ra vào sáng thứ 7 vừa qua tại một cung đường ướt giữa vùng Kastelbell và Latsch, phía bắc Italy. 
Audi R8 đứt đôi sau cú va chạm với xe Volkswagen - ảnh 2 Theo Suedtirol News, tài xế lái chiếc xe thể thao Audi thoát chết thần kỳ và chấn thương anh này gặp phải theo mô tả của lính cứu hỏa là chỉ ở mức độ nhẹ. Trong khi đó, tài xế xe tải cũng bị thương nhẹ và cả hai sau đó được điều trị tại bệnh viện địa phương.
Audi R8 đứt đôi sau cú va chạm với xe Volkswagen - ảnh 3 Do trời mưa lớn và phải làm sạch vết dầu, mất gần 2 giờ đồng hồ để nhà chức trách địa phương đưa giao thông qua tuyến đường này hoạt động trở lại. 
Audi R8 đứt đôi sau cú va chạm với xe Volkswagen - ảnh 4 Toàn bộ nửa sau của chiếc Audi R8 bị cắt đôi cho thấy cả hệ thống động cơ, trục sau và bánh xe.
Audi R8 đứt đôi sau cú va chạm với xe Volkswagen - ảnh 5 Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ và hiện trường cho thấy nhiều khả năng tài xế lái xe Audi R8 mất lái.
Audi R8 đứt đôi sau cú va chạm với xe Volkswagen - ảnh 6 Phần cabin phía trước vẫn còn nguyên vẹn và túi khí đã được kích hoạt. Audi R8 là mẫu xe thể thao của nhà sản xuất xe hơi Đức Audi. Có mặt từ năm 2006, dòng xe này đã trải qua 2 thế hệ với nhiều phiên bản được nâng cấp. Ở thế hệ thứ 2, mẫu xe này sử dụng động cơ V10, dung tích 5.2L kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng