BMW vượt Audi trở thành hãng xe sang bán chạy nhất tại Trung Quốc

TPO - Trong 11 tháng của năm 2017, doanh số của BMW tại Trung Quốc đã tăng 15% lên 542.362 chiếc. Xu hướng này tiếp tục được ghi nhận vào tháng 11 với doanh thu tăng 12%.

Theo tờ Automotive News, BMW dự kiến sẽ vượt mặt Audi để trở thành nhà sản xuất xe hơi hạng sang bán chạy nhất tại Trung Quốc. Trong 11 tháng đầu năm nay, doanh số của BMW tại Trung Quốc đã tăng 15% lên 542.362 chiếc. Xu hướng này tiếp tục được ghi nhận vào tháng 11 với doanh thu tăng 12%.
So sánh với một số hãng khác, doanh số bán xe của Audi năm nay đã giảm 2,1% xuống còn 528,706 chiếc và bị Mercedes-Benz vươn lên trở thành thương hiệu xe hơi hạng sang bán chạy thứ hai của Đức cùng doanh số 539.728 chiếc được bán từ đầu năm 2017 đến nay.
BMW bán chạy ở Trung Quốc - ảnh 1 BMW vươn lên trở thành hãng xe sang bán chạy nhất tại Trung Quốc trong năm 2017.
BMW cũng như các đối thủ cạnh tranh ý thức rõ tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc và hiện đang đàm phán với Great Wall Motor để thành lập liên doanh sản xuất xe trong nước.

Mặc dù cả BMW và Great Wall đều không công bố thông tin chi tiết về hợp đồng liên doanh nhưng các nhà phân tích hy vọng hai hãng sẽ sản xuất xe điện trên toàn Trung Quốc với thương hiệu mới được thiết lập tương tự như Denza - một hãng xe hơi do Mercedes-Benz và BYD sáng lập.

Theo Carscoops

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá