Bỏ lại Ford Mustang cổ giá trị để trộm 3 bộ máy chơi game

TPO - Một chiếc xe Ford Mustang cổ đã bị bỏ lại sau phi vụ trộm cửa hàng đồ điện tử ở thủ đô Athens, Hy Lạp.

Bỏ lại Ford Mustang cổ giá trị để trộm 3 bộ máy chơi game - ảnh 1
Chiếc xe hiện vẫn mắc kẹt tại cửa hàng. 
Chiếc xe Mustang cổ chính là phần kỳ lạ nhất trong vụ việc này, nó rất hiếm và có giá trị cực lớn ở những nơi như Hy Lạp, việc sử dụng xe cho một phi vụ trộm vặt quả thực khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.
Điều này có thể mang ý nghĩa lớn hơn nếu "chiến lợi phẩm" trong vụ trộm là các đồ vật có giá trị đáng kể; nhưng theo báo cáo từ các kênh truyền thông địa phương, những tên trộm thực chất chỉ lấy đi 3 máy chơi game PlayStation rồi chạy trốn khỏi hiện trường.
Bỏ lại Ford Mustang cổ giá trị để trộm 3 bộ máy chơi game - ảnh 2 Chiếc xe bị thiệt hại khá nặng.
Theo hình dáng, đây có thể là một chiếc Ford Mustang Fastback đời 1967, xe bị bỏ lại hiện trường sau khi đâm vào cửa hàng. Cả kính chắn gió và kính sau đều bị vỡ, nắp ca-pô đã bay mất và nóc xe bị lõm xuống.
Theo chủ sở hữu tiết lộ, chiếc xe vừa mới trải qua một đợt phục chế trước khi bị lấy cắp để thực hiện phi vụ trên, với chi phí thiệt hại ước tính khoảng 5.000 euro (khoảng 128,3 triệu đồng). Một video ngắn từ kênh SKAI của Hy Lạp cho thấy chiếc Mustang này vẫn còn bị mắc kẹt ở lối vào cửa hàng.
Video từ kênh SKAI của Hy Lạp. Nguồn: Youtube/Proto Thema
Giá của những xe Ford Mustang cổ ở Hy Lạp từ 30.000 đến 70.000 euro (khoảng từ 770 đến 1,8 tỷ đồng), cao hơn hàng nghìn lần so với 3 bộ máy chơi game vừa bị đánh cắp. Nhưng những tên trộm rõ ràng không hiểu gì về xe cổ, vì vậy chúng đã bỏ qua nó. 

Mê đắm Ford Mustang phiên bản chiến đấu cơ

Mẫu xe thể thao trang bị nhiều chi tiết độ đặc biệt và khả năng phát sáng màu xanh lục từ hệ thống đèn neon.

Lóa mắt với bộ sưu tập Ford Mustang trong ngày hội xe Mỹ

Tuần lễ Ford Mustang tại tại Nam Calorina, Mỹ đã đem đến cơ hội thể hiện cá tính của chủ xe với những chiếc xe được độ công suất động cơ, ngoại thất.

Người đẹp đa tình bên 'ngựa chiến' Ford Mustang màu độc

Cô người mẫu xinh đẹp khoe những đường cong nóng bỏng bên cạnh chiếc xế hộp thể thao Ford Mustang với màu tím độc và lạ.

Ngắm Ford Mustang phiên bản độ phong cách 'tàu vũ trụ'

Kỷ niệm 40 năm ngày cơ quan vũ trụ Mỹ NASA kết thúc chương trình Apollo, Ford đã "độ" một chiếc xe cơ bắp Mustang cực kỳ đặc biệt.

Mục kích Ford Mustang 1967 hiếm quý ở Sài Gòn

Ford Mustang là dòng xe cơ bắp huyền thoại của Mỹ. Thế hệ đầu tiên được sản xuất trong giai đoạn 1964 - 1973. Mới đây, người ta bắt gặp một chiếc Ford Mustang đời 1967 tại TP.HCM

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng