Bugatti Chiron Sport giá 3,26 triệu USD đến Bắc Mỹ

TPO - Bugatti đang mang chiếc Chiron Sport đến dự triển lãm New York Auto Show, đánh dấu sự ra mắt lần đầu tiên tại Bắc Mỹ.

Phiên bản mới của dòng siêu xe Bugatti đáp ứng mong đợi của những fan cuồng tốc độ khi có thể hoàn thành đường đua Nardo nhanh hơn 5 giây so với chiếc Chiron thường.
Bugatti vẫn giữ động cơ W16 quad-turbo, đồng nghĩa với việc Chiron Sport có công suất 1500 mã lực và thực hiện những thay đổi nhỏ với các bộ phận khung gầm: hệ thống treo sử dụng bộ giảm xóc cứng hơn 10%, hệ thống lái được hiệu chuẩn lại và sử dụng nhiều sợi carbon hơn trước. Bugatti cho biết những thay đổi về hệ thống treo sẽ tương thích với chế độ điều khiển được tích hợp.
Bugatti Chiron Sport ra mắt ở Bắc Mỹ - ảnh 1 Bugatti Chiron Sport đánh dấu sự xuất hiện lần đầu ở Bắc Mỹ.
 Thêm vào đó là bộ bánh xe hợp kim nhẹ và cần gạt nước sử dụng công nghệ sợi carbon đầu tiên trên thế giới. Đồng thời, chiếc Bugatti Chiron Sport nhẹ hơn 18kg so với trọng lượng của chiếc Chiron thường. Ngoài ra mẫu xe này còn có tính năng Dynamic Torque Vectoring giúp cải thiện tốc độ và bộ vi sai cầu sau được chỉnh lại.
Nội thất của Chiron Sport được trang trí bằng nhiều chi tiết sử dụng sợi carbon và logo “Chiron Sport” được gắn lên những vị trí như bảng điều khiển trung tâm và trên ngưỡng cửa.
Giá cơ bản cho chiếc Bugatti Chiron Sport ở thị trường Mỹ rơi vào 3.26 triệu USD, bao gồm phí vận chuyển, thuế hải quan, các loại thuế và phí khác. Dự kiến việc giao hàng sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá