Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc', giá hơn 1,8 triệu USD

TPO - Bugatti Veyron độ vỏ với hai tông màu đen của sợi carbon và bạc của chrome và có giá bán hơn 1,8 triệu USD.

Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc'
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc'
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc' - ảnh 1 Dù đây là một chiếc Bugatti Veyron 2008 phiên bản thường nhưng dưới bàn tay của những người thợ của Pegasus Auto House tại London, nó đã được làm mới hoàn toàn về bên ngoài.
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc' - ảnh 2 Nhìn từ phía trước, chiếc xe này được chia rõ 3 phần với miếng ốp che khoang hành lý làm từ sợi carbon và hai bên vỏ chrome sáng bóng.
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc' - ảnh 3 Sườn xe lại sử dụng vỏ chrome màu bạc chủ đạo cùng bộ bánh mâm cũng có màu bạc sáng loáng, mui xe được làm tự sợi caarbon giúp tạo cảm giác hài hòa.
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc' - ảnh 4  Đuôi xe cũng được chia làm 3 phần rõ rệt như phần đầu xe. Ngoài ra, cánh lướt gió đuôi xe khá đẹp được làm từ sợi carbon.
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc' - ảnh 5 Không những chỉ thay đổi bộ vỏ ngoại thất, chiếc xe này cũng được chỉnh sửa một chút trong nội thất. Các miếng ốp lót giờ đã được làm từ sợi carbon và chrome cho cảm giác vừa thể thao, vừa sang trọng.
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc' - ảnh 6 Ngay trước mặt người lái sẽ là cụm đồng hồ với các đường viền đồng hồ cũng làm tự chất liệu chrome.
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc' - ảnh 7 Cùng với màu bạc, khoang động cơ cũng được bổ sung thêm chút màu đen từ chất liệu sợi carbon dùng cho các miếng ốp ống xả.
Ngắm nhìn siêu xe Bugatti Veyron độ vỏ cực 'độc' - ảnh 8 Chiếc xe này mới chạy 8.172 km và được Pegasus Auto House rao bán với giá 1,825 triệu USD.

Theo Carscoops

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá