Các mẫu xe Tesla - mơ ước của những người 'không hiểu biết về ôtô'

TPO - Khảo sát tại Mỹ cho thấy những người đam mê xe thường mơ ước sở hữu một chiếc Mustang trong khi những người không có kiến thức về ôtô thường thích xe Tesla.

Digital Third Coast – một đơn vị chuyên về Marketing và Golden Eagle – một công ty chuyên về các sản phẩm tự động đã thực hiện khảo sát 2.000 người Mỹ để tìm ra mẫu xe mơ ước của họ là gì và các công ty này đã nhận được kết quả khá thú vị.
Kết quả cho thấy đa số những người được khảo sát sẽ chọn những chiếc xe thuộc các nhà sản xuất của Mỹ, với câu trả lời nhiều nhất về mẫu xe mơ ước là một chiếc Mustang, rồi tiếp đến là một chiếc Tesla, Jeep, Corvette và Camaro.
Người dùng nào thích xe Tesla - ảnh 1 Những người mơ ước một chiếc Tesla thường tự nhận không có kiến thức về ôtô.
Và cũng không có gì quá bất ngờ khi đa số những người sinh từ năm 1940 đến 1960 đều nói mơ ước của họ là có một chiếc Chevrolet Corvette. Những người trung niên được sinh ra từ năm 1960 đến 1980 thì thích có một chiếc Chevrolet Camaro. Còn thế hệ thanh niên sinh từ năm 1980 đến 2000, đương nhiên họ thích có một chiếc Tesla.
Tuy nhiên có một sự thật khá thú vị, đó là đa số những người tự nhận mình không có nhiều kiến thức về xe đều nói rằng ước mơ của họ là một chiếc Tesla. Còn những người tự nhận mình đam mê về xe đều chọn một chiếc Mustang.
Người dùng nào thích xe Tesla - ảnh 2 Những người có hiểu biết về ôtô thường chọn một chiếc Mustang.
Tuy cũng không bất ngờ khi Tesla có mặt trong top nhưng tất cả đều rất “sốc” khi có khá ít người chọn những siêu xe như Ferrari hay Lamborghini. Điều đó có nghĩa kể cả khi những người được khảo sát có đủ khả năng mua những chiếc siêu xe đó họ cũng sẽ không mua, mà họ thường lựa chọn những mẫu xe mơ ước qua việc đánh giá về kích cỡ, độ an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá