DMCA.com Protection Status

'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục Rally châu Á

TPO - Chiếc xe đã cùng đội đua Việt Nam đầu tiên tham gia giải Asian Cross Country Rally sở hữu ngoại hình cực kỳ hầm hố.

'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 1 Đây là chiếc xe cùng đội đua Racing Aka tham gia giải đua xe địa hình đường trường Asian Cross Country Rally diễn ra từ ngày 10 – 16/8/2019 tại Thái Lan và Myanmar. Trong đó, đội đã đạt thành tích ấn tượng trong lần đầu tiên tham gia: 17/34 hạng chung cuộc.
'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 2 Theo đó, chiếc Mitsubishi Triton nguyên gốc đã được nâng cấp và trang bị thành xe thi đấu cho đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật của FIA (Liên đoàn ô tô Quốc tế). Trong đó không thể thiếu "ống thở" để giúp xe vượt các địa hình ngập nước sâu.
'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 3 Phần thùng xe được cải tiến thành một nơi chưa những đồ vật thiết yếu khi thực hiện những màn off-road băng các khu vực địa hình cực khó.
'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 4 Trong đó có các bánh xe, tời, dụng cụ sửa chữa,...
'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 5 Phần gầm xe được trang bị tấm che rất dày và cũng được đôn lên cao hơn, hệ thống treo cũng được sửa đổi để giảm chấn động tốt hơn.
'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 6 Hệ thống treo phía trước với nhiều xi-lanh bơm dầu cho hệ thống giảm xóc.
'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 7 Phía sau với các xi-lanh giảm chấn và vẫn giữ nguyên nhíp.
'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 8 Ngoài ra, cùng được giới thiệu trong sự kiện Mitsubishi Festival 2019 là mẫu xe bán tải Triton mới với nhiều nâng cấp, giúp xe mạnh mẽ và an toàn hơn. 
'Cận cảnh' chiếc xe cùng đội đua Việt Nam chinh phục giải Rally châu Á - ảnh 9 Điều này giúp xe vượt lên dốc cực cao với độ nghiêng lớn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng