Cận cảnh dàn siêu xe của đại gia Sài thành rong chơi dịp cuối tuần

TPO - Dàn siêu xe với nhiều thương hiệu đình đám như Lamborghini, Ferrari, McLaren của các đại gia Sài Gòn vừa có hành trình đến Bình Thuận dịp cuối tuần.

Siêu xe của đại gia Sài Gòn diễu phố - ảnh 1 Sáng nay (20/1), dàn siêu xe cực khủng với nhiều mẫu xe độ độc nhất Việt Nam đã có chuyến hành trình với quãng đường từ TP Hồ Chí Minh đến Phan Thiết (Bình Thuận). 
Siêu xe của đại gia Sài Gòn diễu phố - ảnh 2 Dàn siêu xe gây chú ý khi ngoài những mẫu xe nguyên bản còn có sự góp mặt của nhiều mẫu độ khủng và độc tại Việt Nam. Đại gia Minh "Nhựa" tiếp tục hành trình lần này với mẫu siêu xe quen thuộc Lamborghini Aventador LP750-4 Superveloce (màu xanh) khoác lên mình dàn áo cá tính. 
Siêu xe của đại gia Sài Gòn diễu phố - ảnh 3 Dẫn đầu là siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất tại thị trường Việt Nam.
Siêu xe của đại gia Sài Gòn diễu phố - ảnh 4 Cùng với đó là một số siêu xe độ ấn tượng khác như: Lamborghini Huracan độ Mansory và Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Ferrari F12 Berlinetta…
Siêu xe của đại gia Sài Gòn diễu phố - ảnh 5 Dàn siêu xe còn có các mẫu khác như: Lamborghini Huracan, Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari 458 Italia, Ferrari 488 GTB, McLaren 650S, Porsche 911, … Trên dọc suốt chặng hành trình, dàn siêu xe đã gây chú ý phấn khích cho những người tham giao thông khi nối đuôi nhau từ ngoại hình đến âm thanh động cơ mỗi khi tăng tốc.

Ảnh: Saigon Hunter Team

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá