Cảnh sát Malaysia tuần tra bằng xe 'cào cao' Kawasaki

TPO - Lực lượng cảnh sát tại một số bang ở biên giới của Malaysia sẽ được trang bị loạt môtô địa hình Kawasaki để phục vụ việc tuần tra và ngăn chặn tội phạm.

Để tăng cường khả năng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt tại các khu vực biên giới hoặc nơi có tình trạng tội phạm cao, Cảnh sát Hoàng gia Malaysia vừa được trang bị 871 chiếc môtô Kawasaki. Trong số này, có 200 chiếc xe địa hình Kawasaki KLX250 dùng cho các bang gần biên giới với Thái Lan. Ngoài ra còn có một số mẫu Kawasaki Z250 cùng nhiều model khác.
Môtô của cảnh sát Malaysia - ảnh 1 Loạt xe cào cào Kawasaki vừa được trang bị cho cảnh sát Malaysia.
Loạt môtô này sẽ được bàn giao cho cảnh sát ở các bang khác nhau ở Malaysia, trong đó lực lượng bang Kedah được phân bổ 67 chiếc và 20 trong số đó là dòng off-road.
"Với việc bổ sung lượng lớn môtô, chúng ta có thể ngăn chặn tội phạm hiệu quả hơn, đặc biệt ở những khu vực là điểm nóng", ông Tan Sri Mohamad Fuzi Harun - cảnh sát trưởng bang Kedah cho biết.
Theo tờ The Sun Daily lực lượng cảnh sát Malaysia hiện có khoảng 4.189 môtô. Loại phương tiện này nhận được phản hồi khá tích cực khi có khả năng di chuyển đến các khu vực một cách nhanh hơn khá nhiều.

Theo Paultan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá