Cô gái chứng tỏ sức bền đặt tay lên ôtô suốt 9 tiếng

TPO - Trong một cuộc thi thử thách thí sinh phải đặt tay lên ôtô suốt 9 tiếng đồng hồ, sức bền chính là thứ được yêu cầu cao nhất.

Cô gái chứng tỏ sức bền đặt tay lên ôtô suốt 9 tiếng
Chị Huệ, sinh năm 1991, đến từ TP.HCM tham gia thử thách sức bền với yêu cầu thí sinh đặt bàn tay phải lên trên xe suốt quá trình thi. Chị chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 mình tham gia cuộc thi này. Mình biết được cuộc thi qua Internet và đi cùng anh ruột".
Đối với thử thách, chị cho biết mình đi thi vì những trải nhiệm mang lại và cảm thấy "mỗi lần vượt lên được mình đều thấy rất thú vị". Chị Huệ hy vọng có thể trở thành một trong 10 thí sinh đai diện cho Việt Nam dự thi vòng chung kết khu vực tại Singapore.
Tuy nhiên, cuộc thi này khiến nhiều nam nhân cũng phải "toát mồ hôi" và nhăn mặt khi phải đứng liên tục dưới nắng nóng trong thời gian thực hiện thử thách. Anh Thành, 39 tuổi, đã phải rời bỏ cuộc chơi sau 6 tiếng, cho biết: "Mình đứng thêm vẫn được nhưng còn có các thử thách phụ khác nên mình chủ động nghỉ để giữ sức khỏe".
Đây là lần thứ 10 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam, các thí sinh tham gia thử thách sức bền với yêu cầu thí sinh đặt bàn tay phải lên trên xe suốt quá trình thi không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 06 tiếng thi đấu.
Bên cạnh việc đứng 9 tiếng và đặt tay lên xe, các thí sinh còn phải thực hiện một số thử thách phụ, giúp ban tổ chức dễ dàng chọn được người chiến thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng