Dàn người đẹp khoe sắc bên dàn môtô phân khối lớn

TPO - Những bóng hồng xuất hiện bên các mẫu môtô phân khối lớn, xe tải tô điểm thêm cho một triển lãm về phương tiện giao thông vận tải và công nghiệp phụ trợ ở Hà Nội.

Người đẹp ở triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 - ảnh 1 Triển lãm về phương tiện giao thông vận tải và công nghiệp hỗ trợ Vietnam AutoExpo 2018 đang diễn ra ở Hà Nội năm nay không có các thương hiệu ôtô du lịch. Thay vào đó là một số nhãn hiệu môtô và xe tải Trung Quốc, Nga.
Người đẹp ở triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 - ảnh 2 Gian hàng của các hãng xe tải, xe hoán cải từ Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc ngoài các sản phẩm xe thương mại còn xuất hiện những người mẫu Tây khá thu hút người xem.
Người đẹp ở triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 - ảnh 3 Gian hàng của một số hãng môtô đặt trung tâm triển lãm, có số lượng khách tham quan nhiều nhất.
Người đẹp ở triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 - ảnh 4 Do năm nay không có một triển lãm xe máy riêng nên một số thương hiệu môtô lựa chọn Vietnam AutoExpo 2018 làm nơi trình diễn các dòng xe mới.
Người đẹp ở triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 - ảnh 5
Loạt môtô phân khối lớn gồm đủ các dòng từ cổ điển, naked bike đến sportbike hay Touring.
Người đẹp ở triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 - ảnh 6 Ngoài các thương hiệu môtô, xe tải, triển lãm quy tụ nhiều gian hàng công nghiệp phụ trợ, chủ yếu đến từ Trung Quốc. Năm nay là năm thứ 15 triển lãm Vietnam AutoExpo diễn ra. Triển lãm chủ yếu là nơi trưng bày và trao đổi các hoạt động liên quan đến xe thương mại, công nghiệp phụ trợ. Một triển lãm khác quy mô hơn và có có hãng xe du lịch tham gia đông đảo nhất là Vietnam Motor Show thường được tổ chức vào dịp cuối năm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá