Dàn siêu xe trăm tỷ của đại gia Việt 'diễu hành' đến Sapa

TPO - Hơn 10 siêu xe của đại gia Việt tham gia hành trình Car Passion 2018 với lộ trình ngày đầu tiên từ Hà Nội đi Sapa.

Siêu xe của đại gia Việt  - ảnh 1 Sau hành trình siêu xe Car Passion lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011, hành trình lần thứ 2 trở lại với sự góp mặt của hơn 10 siêu xe của đại gia 2 miền Bắc và miền Nam. Khác với lần trước, Car Passion 2018 có điểm tập kết ở Hà Nội và di chuyển theo hành trình lên Sapa, trở lại Hà Nội và tiếp tục di chuyển qua một số tỉnh miền Trung trước khi đến điểm cuối là thành phố biển Đà Nẵng.
Siêu xe của đại gia Việt  - ảnh 2 So với Car Passion 2011, số lượng đại gia và siêu xe góp mặt ít hơn khá nhiều. Mặc dù vậy, dàn siêu xe vẫn quy tụ những dòng xe đình đám, trị giá dàn xe đến cả trăm tỷ đồng. Những model giá mềm như BMW i8 cũng khoảng 4-5 tỷ đồng/chiếc trong khi model đắt nhất là Lamborghini Aventador S cũng hơn 30 tỷ đồng.
Siêu xe của đại gia Việt  - ảnh 3 Sau khi tập trung tại một khách sạn ở Hà Nội, sáng 4/3 đoàn bắt đầu xuất phát đi Sapa. Cặp Ferrari với chiếc 458 Speciale dẫn đầu.
Siêu xe của đại gia Việt  - ảnh 4  Đại gia Cường đô-la cũng là người dẫn dắt hành trình Car Passion lần đầu tiên năm 2011 tiếp tục tham gia chương trình lần này trên chiếc Porsche GT3.
Siêu xe của đại gia Việt  - ảnh 5 Dàn siêu xe đỗ tại một địa điểm ở thành phố Lào Cai, thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người dân.
Siêu xe của đại gia Việt  - ảnh 6 Siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam, có giá trị hàng chục tỷ đồng.
Siêu xe của đại gia Việt  - ảnh 7 Trong đoàn còn nhiều mẫu siêu xe Lamborghi, Ferrari, Maserati hay cặp bán tải dẫn và chốt đoàn. Sau chặng đầu tiên đến Sapa, đoàn sẽ quay trở lại Hà Nội và tiếp tục vào Đà Nẵng.

Ảnh: CTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng