DMCA.com Protection Status
Sự kiện: VIDEO XE

Honda Winner X giảm giá gần 5 triệu đồng

TPO - Sau màn ra mắt hoành tráng hồi tháng 7, mẫu xe côn tay thể thao của Honda hiện đang chật vật tìm chỗ đứng trên thị trường. Giá bán các phiên bản của Winner X đang thấp hơn giá đề xuất từ 3 đến gần 5 triệu đồng.

Honda Winner X là mẫu xe côn tay thể thao được Honda Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo được vị thế nhất định khi cạnh tranh với dòng Exciter 150 của Yamaha.
Thời điểm ra mắt, Winner X phiên bản thể thao có giá bán lẻ đề xuất 46 triệu đồng, phiên bản camo giá 48,5 triệu đồng, phiên bản đen mờ giá 49,5 triệu và bản đường đua 50 triệu đồng. So với bản cũ trước đó, mức giá cho Winner X mới tăng nhẹ. Mặc dù vậy, sau gần 5 tháng ra mắt, Winner X hiện khá chật vật tìm chỗ đứng trên thị trường.
Khảo sát tại một số đại lý HEAD của Honda tại Hà Nội cho thấy, giá bán lẻ cho Honda Winner X hiện giảm từ 3 đến 5 triệu đồng so với giá đề xuất. Cụ thể, tại một đại lý trên phố Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng), bản thể thao của Winner X hiện chỉ có giá bán 41 triệu đồng, giảm khoảng 5 triệu đồng so với giá đề xuất. Phiên bản đen mờ giá 49,5 triệu giờ chỉ còn 46 triệu đồng
Tại một đại lý trên đường Yên Viên, Gia Lâm (Hà Nội), mức giá bán lẻ cho Honda Winner X hiện cũng chỉ dao động từ 40 đến 45 triệu đồng.
Honda Winner X ế ẩm, giá giảm gần 5 triệu đồng để câu khách - ảnh 1 Honda Winner X đang sụt mạnh giá tại Việt Nam.
Trao đổi với Tiền Phong, đại diện một đại lý xe máy của Honda cho biết, hầu hết các đại lý không mấy mặn mà với mẫu xe côn tay này, tuy nhiên, để có xe tay ga "hot" như Vison, SH, đại lý không còn cách nào khác phải nhập kèm Winner X. Với nhu cầu lớn từ xe tay ga, đại lý sẽ đẩy giá bán chênh cao để bù đắp cho phần bán lỗ các mẫu xe ế ẩm.
Cũng theo chia sẻ của một chủ đại lý xe máy Honda khác, cùng với PCX, Winner X hiện là một trong những mẫu xe bán khá chậm. Winner X dù được cải tiến nhưng động cơ cũ và thiết kế không thực sự đột phá nên rất khó để cạnh tranh với Exciter của Yamaha - dòng xe vốn đã định hình phong cách từ lâu trong giới trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng