Lamborghini Urus có bản nhái tại Trung Quốc

TPO - Huansu Auto - một hãng xe của Trung Quốc - sắp ra mắt mẫu xe nhái Lamborghini Urus vào tháng sau. Ngoài các hình ảnh ban đầu, công ty này cũng đã công bố thông tin về động cơ và giá bán.

Lamborghini Urus sắp có bản nhái tại Trung Quốc
Lamborghini Urus sắp có bản nhái tại Trung Quốc
Huansu - với tên được dịch ra là Tốc Độ Ma Thuật - mới chỉ đang đưa ra các bản phác thảo cho mẫu Urus nhái của mình. Điều đáng chú ý là Huansu Auto đã bỏ qua phần cản sau hầm hố của Lamborghini Urus để mẫu xe của mình đơn giản hơn. 
Vừa ra mắt, Lamborghini Urus đã sắp có bản nhái tại Trung Quốc - ảnh 1 Mẫu Lamborghini nhái nhìn từ bên sườn. Ảnh: CarNewsChina
Dĩ nhiên khi phiên bản thật ra đời, các chi tiết có thể sẽ rõ nét hơn trong hình render. Và trên hết, Huansu muốn nhắm đến đối tượng khách hàng ở các thành phố kém phát triển, vì đó là nơi các mẫu xe nhái có thể thoải mái xuất hiện mà không bị chê cười.
Về mặt kỹ thuật, mẫu xe nhái này sẽ được trang bị động cơ 1.5L với công suất tối đa 150 mã lực (Lamborghini Usrus có công suất tối đa 650 mã lực). Và Huansu dự định sẽ sản xuất cả phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ cho mẫu xe này.
Với mức giá chỉ 150.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 534 triệu đồng) cho bản cao cấp và mức giá thấp nhất chỉ 100.000 nhân dân tệ (tương khoảng 356 triệu đồng), chúng ta đã sở hữu một mẫu xe với thiết kế của Lamborghini Urus, chi phí phải bỏ ra chỉ bằng 5% so với giá một chiếc Urus thật. Chắc chắn sự kiện ra mắt xe vào tháng sau dự kiến sẽ thu hút rất nhiều người.

Theo Autoevolution

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng