Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo sắp bán tại Việt Nam

TPO - Toyota Wigo, mẫu xe sắp được bán ra cạnh tranh trong phân khúc A với KIA Morning và Hyundai Grand i10 tại Việt Nam, vừa lộ các thông số kỹ thuật chi tiết.

Toyota Wigo sắp được bán chính thức tại Việt Nam
Toyota Wigo sắp được bán chính thức tại Việt Nam
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 1 Bảng thông số cơ bản của Toyota Wigo mới cho thấy mẫu xe này thực sự là một đối thủ mạnh trong phân khúc A, với động cơ 1.2L 4 xi-lanh cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. 
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 2 Toyota Wigo có thiết kế khá hiền với các mặt khá phẳng, và nhiều đường bo tròn.
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 3 Mặt trước gồm cụm đèn pha halogen, phía dưới là đèn sương mù và không có đèn định vị ban ngày. Phần hông xe nổi bật với bánh mâm 14 inch 4 chấu kép.
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 4  Đuôi xe được thiết kế với cụm đèn hình chữ L và cánh hướng gió.
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 5 Nội thất khá rộng rãi nhờ trục cơ sở dài đến 2455 mm, hàng ghế sau có tựa đầu ở cả 3 vị trí ghế, các ghế được bọc vải nỉ, khoang hành lý thấp giúp chất đồ lên dễ dàng
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 6 Hệ thống giải trí với 4 loa, màn hình DVD, cổng kết nối AUX, USB, Bluetooth, Wi-Fi. vô-lăng 3 chấu có các nút điều chỉnh âm thanh. Phía trước mặt là bảng đồng hồ Optitron.
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 7 Toyota Wigo được trang bị động cơ 1.2L 3NR-VE cho công suất tối đa 86 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 108 Nm, kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. 
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 8 Trang bị an toàn chủ động của mẫu xe này gồm: khung xe GOA (Global Outstanding Assessment), và chống bó cứng phanh ABS. Ngoài ra còn có các cảm biến lùi, nhưng không hề có trang bị an toàn khác như phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử VSC,... 
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 9 Hệ thống trang bị an toàn bị động của Toyota Wigo có hai túi khí, dây đai an toàn 3 điểm cho các ghế và khóa trẻ em cho hàng ghế sau.
Lộ thông số kỹ thuật Toyota Wigo, sắp được bán chính thức tại Việt Nam - ảnh 10 Toyota Wigo được phân phối ở Việt Nam với 6 màu: Xám, Đỏ, Đen, Da Cam, Trắng, và Bạc. Mẫu xe này chưa có giá chính thức nhưng các đại lý đã cho phép đặt trước và hứa giao xe trong tháng 9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng