Loạt môtô khủng Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội

TPO - Hãng môtô Triumph đánh dấu sự xuất hiện tại Hà Nội với nhiều mẫu xe từ các phiên bản cổ điển đến dòng adventure.

Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 1 Trong lần khai trương đại lý đầu tiên tại Hà Nội, Triumph đã trưng bày một số môtô nổi danh của hãng.
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 2 Đây là Triumph Bonneville Bobber Black, có thiết kế cá tính với yên chỉ dành cho một người ngồi, và màu đen gần như toàn bộ xe.
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 3 Mẫu Triumph Thruxton R đứng bên cạnh đã được lắp thêm kính chắn gió, có màu sắc trẻ trung và nổi bật. 
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 4 Bên trong có một số xe đang xếp hàng, đây là mẫu môtô Triumph Bonneville Speedmaster với thiết kế rất phù hợp với việc đi đường trường.
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 5 Đứng bên cạnh là Bonneville T100, một mẫu xe thừa hưởng khá nhiều DNA từ xưa của Triumph.
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 6 Đây là một mẫu môtô mới được mang đến Hà Nội lần này, có tên gọi Street Scambler, nổi bật với kẹp phanh Brembo 4 piston cho bánh trước.
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 7 3 mẫu xe classic của Triumph đang "phơi dáng" tại khu xưởng dịch vụ.
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 8 Mẫu Bonneville T120 này có hiệu năng cao và công nghệ hiện đại nhưng vẫn mang nét thiết kế đặc trưng của Bonneville "chuẩn Anh Quốc".
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 9 Khác với các mẫu classic phía trên, mẫu Street Triple RS này là một mẫu xe có thiết kế hiện đại và thể thao với màn hình LCD phía trước mặt người lái.
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 10 Mẫu Tiger 1200 XCx này được cho có giá đắt nhất tại đại lý Triumph (770 đến 774 triệu đồng). Đây là mẫu môtô Adventure được thiết kế cho các hành trình đa địa hình. 
Loạt xe mô tô khủng của Triumph 'khoe mã' tại Hà Nội - ảnh 11 Phía bên ngoài, các Biker cũng đã tụ họp với những chiếc môtô khủng.

2 xe mô tô va chạm với nhau, một người tử vong

Chiều 9/9 một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe mô tô đã xảy ra trên đường huyện lộ 32, thuộc địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Vụ tai xảy ra làm một người đàn ông tử vong, phương tiện hư hỏng sau tai nạn.

Dàn mô tô “khủng” dẫn đoàn đua xe đạp tại hồ Hoàn Kiếm

Hàng chục chiếc mô tô phân khối lớn thuộc CLB Mô tô Hà Nội đã được điều động để tham gia dẫn đoàn phục vụ hai cuộc đua xe đạp tại hồ Hoàn Kiếm bắt đầu từ sáng 1-9 đến 2-9.

Đi mô tô phân khối lớn lượn phố để... cướp tài sản

Dùng xe mô tô phân khối lớn lượn lờ trên các đường phố ở huyện Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn, 2 đối tượng nhắm vào những người đi đường đeo trang sức hoặc túi sách, nghe điện thoại di động để gây án.

Sức mạnh siêu khủng của 10 mô tô đắt nhất thế giới

Hãy xem 10 siêu xe có tốc động siêu khủng đắt nhất thế giới 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng