Sự kiện: XE MỚI

Mazda 3 thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Việt Nam

TPO - Những hình ảnh chạy thử của Mazda 3 thế hệ mới tại Việt Nam đã giúp xác nhận mẫu xe này sắp được ra mắt.

Mazda 3 thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Việt Nam
Hôm nay (6/9), trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh về một phiên bản bản chạy thử của Mazda 3 tại Việt Nam, được cho chính là thế hệ mới sắp ra mắt. Theo đó, nhiều người dự đoán ngày ra mắt chính thức của mẫu xe này cho thị trường nước ta đã đến rất gần.
Mazda 3 thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Việt Nam - ảnh 1 Đuôi xe Mazda 3 hatchback thế hệ mới. Ảnh: FB/Khả Lê Minh
Hình ảnh được chụp lại cho thấy đây là Mazda 3 hatchback, và biểu tượng hãng ở phần đuôi xe đã bị che đi trong quá trình chạy thử, nhưng các chi tiết khác vẫn rất rõ ràng. Có thể thấy, thế hệ mới này sẽ có thay đổi ở hình dáng, phía sau xe được làm tròn trịa và mịn hơn với việc loại bỏ các nếp gấp và đường gờ. Bên cạnh đó, cụm đèn hậu cũng được làm hẹp hơn với 2 vòng tròn bên trong. Phần được sơn tối màu ở cản sau cũng lớn hơn so với trước đây.
Đồng thời, biển số T92 - 70546 cho thấy chiếc xe này được đăng ký tạm thời ở tỉnh Quảng Nam, nơi đang đặt nhà máy của Trường Hải, đơn vị lắp ráp các ôtô Mazda tại Việt Nam. Điều này càng cho thấy khả năng Mazda 3 thế hệ mới sẽ được lắp ráp tại Việt Nam và sắp ra mắt chính thức.
Mazda 3 thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Việt Nam - ảnh 2 Trong hình chụp không nhìn rõ được phần đầu xe. Ảnh: FB/Khả Lê Minh
Hình ảnh chụp phía trước xe không cho thấy rõ các chi tiết nhưng có thể thấy lưới tản nhiệt vẫn có hình dáng như trước đây nhưng các mắt lưới sẽ được chia nhỏ như "người anh em" CX-5 hiện tại chứ không theo kiểu các thanh mạ Chrome của thế hệ cũ.
Về phần sức mạnh, xe nhiều khả năng sẽ duy trì sử dụng động cơ SkyActiv-G cũ như ở các nước khác trong khu vực. Tại thị trường Đông Nam Á, Mazda 3 thế hệ mới đã được giới thiệu tại: Singapore, Philippines, Indonesia; trong khi mẫu xe này sẽ được trình làng tại Thái Lan trong tháng này.

Mazda 3 2019 sẽ được trang bị 2 tùy chọn động cơ 'khủng' tại Mỹ

Tại triển lãm Los Angeles Motor Show 2018, hãng xe Nhật đã tiết lộ hai tùy chọn động cơ sẽ được trang bị trên mẫu xe Mazda 3 2019 dành cho thị trường Mỹ.

Mazda 3 thế hệ mới chính thức ra mắt với động cơ SkyActiv-X

Mẫu xe được nhiều người chờ đón - Mazda 3 - đã ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show cùng với động cơ SkyActiv-X hoàn toàn mới.

Mazda 3 2019 thế hệ mới lộ diện

Được biết đến với tên gọi Axela tại Nhật Bản, thế hệ thứ 3 của mẫu Mazda 3 đã ra mắt từ năm 2013; nhưng sang tháng sau, mẫu xe này sẽ được thay đổi toàn diện về cả bên trong lẫn bên ngoài.

Mazda CX-5 thế hệ 6.5 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 28/7 tại Quảng Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO)  chính thức giới thiệu Mazda CX-5 mới – mẫu xe SUV 5 chỗ cao cấp. Đây là sản phẩm thế hệ 6.5 với ngôn ngữ thiết kế KODO được nâng tầm, công nghệ SkyActiv được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh, tính năng GVC Plus mới ưu việt, cùng hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense được bổ sung thêm các tính năng thông minh.

Mazda CX-8 đầu tiên tại Việt Nam có giá từ hơn 1,1 tỷ đồng

Thaco đã chính thức nhận đặt hàng dành cho 3 phiên bản của mẫu crossover Mazda CX-8 trên toàn quốc với mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên từ hơn 1,1 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng