Sự kiện: XE MỚI

Mercedes-Benz E-Class 2020 rò rỉ hình ảnh chạy thử đầu tiên

TPO - Bản chạy thử của Mercedes-Benz E-Class 2020 sedan xuất hiện trên đường phố Đức, hé lộ những chi tiết thiết kế về ngoại hình đầu tiên của mẫu xe mới này.

Mercedes-Benz E-Class 2020 xuất hiện trên đường phố Đức.
Mercedes-Benz E-Class 2020 xuất hiện trên đường phố Đức.
Sau các phiên bản Estate, All-Terrain, và Coupe, đến lượt phiên bản Sedan của mẫu Mercedes-Benz E-Class 2020 xuất hiện trên đường phố. Các hình ảnh mới nhất chụp được bản chạy thử của mẫu xe này tại Đức cho thấy phần đuôi xe đều có sự thay đổi lớn so với đời trước.
Lý do cho phần đuôi xe hơi khác lạ là bản chạy thử này chỉ có cụm đèn hậu tạm thời. Rõ ràng đây là một giải pháp tốt của Mercedes-Benz cho tới khi việc phát triển mẫu xe E-Class 2020 hoàn thành. Và điều thú vị là chỉ riêng phiên bản Sedan này để lộ đèn hậu khi chạy thử, các phiên bản khác đều bị che lại.
Đuôi xe Mercedes-Benz E-Class 2020 Đuôi xe Mercedes-Benz E-Class 2020 bản chạy thử có cụm đèn hậu khá lạ.
Có thể Mercedes-Benz đang tìm cách khiến E-Class trông khác biệt hơn so với C-Class. Cản sau và nắp khoang hành lý gần như có thiết kế không đổi so với mẫu xe hiện tại nhưng cả hai phần này đều có lớp bọc ngoài để nguy trang.
Dù các phần khác đều bị che đi nhiều; tuy nhiên, hai cụm đèn pha LED và cản trước trước sẽ có thiết kế mới, "hầm hố" hơn. 
Chắc chắn E-Class 2020 sedan sẽ được Mercedes-Benz trang bị những công nghệ tiên tiến nhất cho các hệ thống thông tin giải trí và an toàn chủ động. Khách hàng cũng mong chờ hãng xe Đức mang đến một số tinh chỉnh về nội thất, bao gồm việc sử dụng chất liệu và các miếng ốp kiểu mới.
Mercedes-Benz E-Class 2020 xuất hiện bên cạnh E-Class hiện tại. Mercedes-Benz E-Class 2020 xuất hiện bên cạnh mẫu E-Class hiện tại.
Thông tin về hệ thống động lực vẫn chưa lộ rõ. Mới nhất, Mercedes đã giới thiệu các tùy chọn động cơ mới nhất trên mẫu xe hiện tại, trong đó có động cơ Diesel và xăng với 6 xi-lanh thẳng hàng.

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ Mercedes lao xuống sông Hồng

Rạng sáng 4/11, lực lượng chức năng đã trục vớt và đưa thi thể 2 người trong chiếc xế hộp tông qua lan can cầu Chương Dương (Hà Nội) lao xuống sang Hồng sau nhiều giờ tìm kiếm.

Mercedes-Benz GLE 2019 lộ diện trên đường phố Đức

Mẫu SUV mới của Mercedes-Benz gần như đã lộ diện toàn bộ với thiết kế phía trước giống với các mẫu xe mới ra mắt gần đây của Mercedes-Benz như CLS và A-Class, và cột C có phần kính đen phía sau cho tầm nhìn bao quát hơn. 

Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi 765 chiếc GLC vì lỗi túi khí

Sau nhiều lần triệu hồi các mẫu xe từ đầu năm, Mercedes-Benz tiếp tục triệu hồi thêm các xe thuộc dòng GLC tại Việt Nam do lỗi bộ phận điện có thể khiến túi khí tự kích hoạt.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng