Mitsubishi tung hình ảnh đầu tiên về mẫu bán tải Triton mới

TPO - Hình ảnh teaser đầu tiên về mẫu Mistsubishi Triton mới đã lộ diện, hãng xe Nhật cho biết sẽ vẫn có khá nhiều nâng cấp cho bản facelift này.

Hình ảnh teaser về mẫu bán tải Triton mới.
Hình ảnh teaser về mẫu bán tải Triton mới.
Mitsubishi đang kỷ niệm 40 năm ngày sản xuất mẫu bán tải Triton đầu tiên bằng cách tung ra hình ảnh teaser cho mẫu xe mới.
Khẳng định "tương lai của mẫu bán tải mới sẽ sớm được tiết lộ", hình ảnh teaser này cho thấy mẫu Triton sẽ có mặt trước cứng cáp hơn.
Các chi tiết ngoại hình khá khó nhận ra, nhưng mẫu bán tải này sẽ có thiết kế mặt trước theo ngôn ngữ Dynamic Shield với đèn pha mảnh được đặt phía trên cụm đèn lớn. Ngoài ra, cũng có thể thấy cản trước được làm góc cạnh hơn và một số thanh chrome xuất hiện.
Mitsubishi tung hình ảnh đầu tiên về mẫu bán tải Triton mới - ảnh 1 Hình ảnh chạy thử rò rỉ cho thấy rõ ràng hơn hình dáng của mẫu Triton mới.
Lưới tản nhiệt khá nhỏ nhưng sẽ vẫn có biểu tượng của Mitsubishi ở chính giữa. Có thể nhìn thoáng qua về bánh mâm của Triton với 6 chấu đơn.
Tuy hình ảnh teaser không tiết lộ quá nhiều, nhưng các hình ảnh rò rỉ về mẫu xe chạy thử trước đây đã cho thấy nhiều chi tiết hơn, đặc biệt về mặt sau với đèn hậu mới và cản sau được thiết kế lại.
Vì đây chỉ là một bản facelift, nên không chắc Mitsubishi nâng cấp nội thất nhiều cho Triton. Tuy nhiên, có nhiều bộ phận nổi bật khác được cập nhật như hệ thống giải trí và ghế bọc mới.
Mitsubishi tung hình ảnh đầu tiên về mẫu bán tải Triton mới - ảnh 2 Mặt sau xe có đèn hậu mới và cản sau được thiết kế lại.
Các tùy chọn động cơ cũng chưa được xác nhận chính thức, nhưng mẫu xe hiện tại vẫn được trang bị cả động cơ xăng và dầu. Tại Anh, Triton có thể sẽ được trang bị động cơ Diesel 2.4L 4 xi-lanh tăng áp với công suất 151 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm, cũng như được tăng công suất lên 178 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm.
Vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho mẫu bán tải Triton mới nhưng Mitsubishi gần đây đã khẳng định sẽ không tham gia Paris Motor Show 2018, nên mẫu xe này chắc chắn sẽ không xuất hiện tại đây.

Theo Carscoops

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá