Nhiều mẫu xe chuyên dùng được Isuzu Việt Nam tung ra thị trường

Ngày 23/6, tại nhà máy Isuzu Việt Nam (quận Gò Vấp, TPHCM), các dòng xe chuyên dùng mang thương hiệu Isuzu đã chính thức được ra mắt, đánh dấu bước tiến mới của hãng tại thị trường Việt Nam.

Nhiều mẫu xe chuyên dùng tiêu biểu đã được trưng bày.
Nhiều mẫu xe chuyên dùng tiêu biểu đã được trưng bày.

Tại buổi lễ ra mắt, nhiều mẫu xe chuyên dùng tiêu biểu đã được trưng bày như: xe thùng đông lạnh, xe cẩu, xe rác, xe ben, xe cứu hộ, xe 10 cửa, xe cánh dơi, xe nâng người.

Song song với việc mở rộng phân khúc sản phẩm, Isuzu còn phát triển đồng bộ trong việc hoàn thiện các bộ phận hỗ trợ, phục vụ và chăm sóc khách hàng toàn diện như: phát triển hệ thống đại lý, mở trung tâm hậu mãi IAC, sửa chữa lưu động Mobile Service, tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hợp tác toàn diện với các ngân hàng lớn, nâng cao tay nghệ đội ngũ nhân sự, tổ chức các Hội thi tay nghề kỹ thuật viên thường niên,…

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Từ nền tảng & kinh nghiệm của nhà sản xuất xe thương mại uy tín, Isuzu đang không ngừng mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm của mình nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu & hợp tác với các đối tác sản xuất thùng xe chuyên nghiệp trong & ngoài nước để ra mắt các dòng xe chuyên dụng cao cấp mang thương hiệu Isuzu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục hoàn thiện về cả hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng