Những đường nét đầu tiên của Mercedes-Benz CLS 2018

TPO - Mẫu coupe 4 cửa Mercedes-Benz CLS 2018 vừa lộ diện một số đường nét thiết kế ngoại thất đầu tiên thông qua một video do hãng xe Đức đăng tải.

Mercedes-Benz vừa tung ra một video khắc họa những đường nét rõ hơn về mẫu CLS 2018. Chiếc coupe 4 cửa thế hệ 3 này sẽ được chính thức giới thiệu ở Triễn Lãm LA Auto Show 2017 vào tuần sau.
 
Trong video chính thức, người xem có thể thấy được lưới tản nhiệt và đèn trước sau LED đa chùm. Nhưng thứ quan trọng nhất trên chiếc xe này là đường cong trần xe rất đặc biệt. Các bức ảnh trước đây đã cho thấy cụm đèn LED định vị ban ngày hình chữ L ngược.
Mặc dù nội thất chưa được hé lộ nhưng trong số các bức ảnh trước đây, cũng đã có một bức ảnh chụp qua khoang lái của chiếc xe này, tương tự như trên chiếc dòng E-Class. Xe có bảng táp lô dài, nhiều các thiết bị kỹ thuật số và thêm màn hình trung tâm, phía dưới là 4 lỗ thông gió kiểu tua-bin và đèn chiếu sáng xung quanh. Bức ảnh cũng cho thấy hệ thống kiểm soát độ êm Energising xuất hiện trên màn hình.
Mercedes-Benz CLS 2018 lộ diện trên thế giới - ảnh 1 Một số đường nét đầu tiêu của dòng CLS 2018 vừa lộ diện.
Các tùy chọn động cơ có khả năng sẽ là 4 xi-lanh hoặc 6 xi-lanh, kèm theo các động cơ hybrid cơ bản như M264 (trên chiếc coupe E-Class C238 và chiếc xe mui trần E-class A238) và M256 (trên chiếc S-Class W222). Cũng xuất hiện tin đồn rằng sẽ có phiên bản AMG dành cho chiếc coupe này ngoài phiên bản đang được trông đợi dành cho chiếc CLS 63 và CLS 53.
Mercedes cho biết chiếc CLS mới này sẽ là “chiếc xe nguyên bản, hoàn hảo”. Nhưng chắc họ sẽ phải ra thêm một số mẫu xe khác cho thế hệ thứ 3 này để có thể đạt được sức ảnh hưởng lớn như hồi năm 2005 và vượt qua thất bại từ mẫu W218 năm 2011.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng