Sự kiện: XE MỚI

Những hình ảnh rò rỉ về mẫu SUV hoàn toàn mới của Honda

TPO - Các hình ảnh mới rò rỉ gần đây đã tiết lộ về một mẫu xe SUV 5 chỗ của Honda. Các nguồn tin cho biết đây là mẫu xe Passport được "hồi sinh".

SUV hoàn toàn mới của Honda đang được thử nghiệm.
SUV hoàn toàn mới của Honda đang được thử nghiệm.
Những hình ảnh rò rỉ về mẫu xe mới của Honda được chụp ở Nam California trên đường phố Malibu. Theo đó, mẫu xe này nhỏ hơn Honda Pilot (có 7 chỗ), nhưng có vẻ hầm hố hơn mẫu CR-V mới. Do đó, đây có thể là một mẫu SUV 5 chỗ nằm giữa hai mẫu xe trên, nhiều nguồn tin cho biết Honda sẽ đặt tên mẫu xe này là Passport, tên một mẫu xe cũ của Honda đã ngừng sản xuất từ năm 2002.
Những hình ảnh rò rỉ về mẫu SUV hoàn toàn mới của Honda - ảnh 1 Phía trước của mẫu xe này dù bị phủ kín nhưng vẫn cho thấy sự hầm hố.
Các nguồn tin cho biết mẫu xe này sẽ chia sẻ khung gầm với Honda Pilot, vì vậy có thể sẽ được trang bị động cơ V6 3.5L. Động cơ này hiện có khả năng sản sinh công suất tối đa 280 mã lực trên mẫu Honda Pilot, với hộp số tự động 6 cấp hoặc 9 cấp. Mẫu Pilot được trang bị hệ dẫn động 2 bánh trước hoặc 4 bánh, vì thế mẫu xe mới cũng có thể có các tùy chọn đó. 
Những hình ảnh rò rỉ về mẫu SUV hoàn toàn mới của Honda - ảnh 2 Phần đuôi của mẫu xe mói sẽ nhỏ và ngắn hơn Honda Pilot.
Tuy có lớp bọc quanh xe, nhưng có thể thấy phía trước của Passport khá giống với mẫu Pilot, phía sau của xe cũng có sự tương đồng. Do đó, có thể Honda sẽ đưa nhiều chi tiết từ Pilot vào mẫu xe mới nhưng phần đuôi, và trục cơ sở sẽ ngắn hơn.
Các hình ảnh rò rỉ cũng cho biết phần nào về nội thất của mẫu xe này. Hệ thống giải trí gần như bê nguyên từ Honda Pilot, vẫn có màn hình lớn với các cửa gió ở hai bên, tuy nhiên có thêm núm vặn để điều khiển ở màn hình.
Những hình ảnh rò rỉ về mẫu SUV hoàn toàn mới của Honda - ảnh 3 Nội thất của Honda Passport mới sẽ khá tương đồng với Honda Pilot.
Với việc mẫu Passport thử nghiệm đang được che phủ ngoài gần như toàn bộ, sẽ còn khá lâu cho tới thời điểm Honda ra mắt mẫu xe này, nhưng chắc chắn hãng xe Nhật đang cố gắng làm nhanh nhất có thể vì SUV hiện đang là xu thế sản xuất trên thị trường ôtô thế giới. Có nhiều dự đoán cho rằng Honda sẽ giới thiệu mẫu xe này vào LA Auto Show vào cuối năm và bắt đầ bán chính thức vào quý 1 hoặc quý 2 năm sau.

Theo Motor1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng