Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz S-Class mới

TPO - Mặc dù vừa cho ra mắt phiên bản mới cho S-Class năm ngoái với các thay đổi về ngoại hình nhưng nhà sản xuất đến từ Đức đã “rục rịch” phát triển thế hệ mới cho dòng sedan cao cấp này.

Một bản xe chạy thử của S-Class đã bất ngờ lọt vào ống kính của các thợ săn ảnh, có vẻ đây sẽ là ý tưởng cho các sản phẩm sẽ ra mắt trong năm 2020 hoặc 2021 của dòng xe này.
Từ những hình ảnh của chiếc xe này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mặt trước của xe đã có những thay đổi đáng kể, chủ yếu ảnh hưởng từ các mẫu CLS và A-Class. Phần lưới tản nhiệt và đèn pha có vẻ thấp hơn các mẫu xe thuộc dòng S-Class hiện tại, đồng thời đèn pha cũng sắc cạnh hơn.
Mercedes-Benz S-Class mới lộ diện - ảnh 1 Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử.
Di chuyển về phía sau, có thể nhận thấy cụm đèn sau được bố trí ngang. Một số bộ phận đặt dọc giờ đã bị thay thế, và các chi tiết giờ sẽ đặt thẳng hàng như một số mẫu xe mới của hãng. Hai bên sườn xe vẫn được thiết kế như thế hệ cũ nhưng có vẻ nội thất xe đã được tân trang lại.
Hy vọng động cơ xe sẽ vẫn giữ nguyên như mẫu xe hiện tại với các phiên bản 6 xi-lanh và 8 xi-lanh, bao gồm cả động cơ tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng. Mercedes-Benz có thể sẽ nghiên cứu sản xuất một phiên bản Hybrid sạc điện cho mẫu xe mới này giống như họ đã tạo ra mẫu S 560 e.

Theo Paultan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá