DMCA.com Protection Status

Top 10 xe cũ bán chạy nhất tại Mỹ

TPO - Ford F-150 là xe đã qua sử dụng đắt hàng nhất trên thị trường Mỹ.

iSeeCars đã rà soát hơn tám triệu mẫu xe đã qua sử dụng bán được trong 5 năm vừa qua (2015-2019) để lập danh sách xe cũ phổ biến nhất. Phân khúc xe bán tải luôn chiếm ưu thế với 3 vị trí đầu bảng.

Top 10 xe cũ bán chạy nhất tại Mỹ  - ảnh 1 Danh sách xe cũ bán chạy nhất tại Mỹ

Ford F-150 đã giành được những danh hiệu cao nhất và sau đó là Chevrolet Silverado 1500 và Ram 1500. Theo Karl Brauer, chuyên gia phân tích của iSeeCars: “Doanh số bán xe bán tải đã qua sử dụng vẫn tăng mạnh và thậm chí còn tăng trưởng trong thời gian đại dịch, trong khi tất cả các phân khúc khác đều giảm”.

Ford Escape và Nissan Rogue lần lượt đứng thứ tư và thứ năm. Với nhu cầu crossover đang tăng mạnh, thị trường xe cũ kiếm được doanh thu đáng kể từ 2 mẫu xe này.

Mặc dù độ phổ biến đã giảm, những mẫu sedan cũ vẫn được nhiều khách hàng tin dùng. 

Trong đó, Honda Civic và Toyota Camry lần lượt chiếm vị trí thứ sáu và thứ bảy. Theo sau họ là Nissan Altima và Sentra, chiếm hai vị trí cuối cùng.

Brauer cho biết “Những mẫu sedan này phổ biến đối với những người mua xe lần đầu hay đang đi làm vì họ đang tìm kiếm phương tiện giá cả phải chăng và tiết kiệm nhiên liệu."

Là một phần của nghiên cứu, iSeeCars cũng cập nhật mức độ phổ biến của xe cũ ở cấp tiểu bang và thành phố. Ford F-150 thống trị cả hai hạng mục vì xe tải hiện là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất ở gần nửa các khu vực đô thị lớn ở Mỹ. Ở cấp tiểu bang, nó là "vua" ở 39 trong 50 tiểu bang.

Top 10 xe cũ bán chạy nhất tại Mỹ  - ảnh 2 Ford F-150 cũ đang làm mưa làm gió tại thị trường Mỹ

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ năm 2020

Thị trường ôtô Mỹ đã giảm mạnh doanh số trong năm 2020, kéo theo đó là sự thay đổi lớn về các vị trí trong danh sách mẫu xe bán chạy nhất.

Top 10 mẫu xe mất giá nhất sau 5 năm sử dụng

Mặc dù có thể được đánh giá cao về thiết kế và hiệu suất, danh sách những mẫu xe dưới đây đã bị sụt giảm về giá trị bán lại rất nhiều trong năm 2020.

Top 10 mẫu xe bán tải tốt nhất tại Anh năm 2020

Danh sách các mẫu xe bán tải được đánh giá tốt nhất ở Anh rất đa dạng về nguồn gốc, tuy nhiên vẫn có đến 4 đại diện đến từ Nhật Bản.

Top 10 mẫu xe hút khách nhất tháng 12

Trong tháng 12 vừa qua, nhiều ôtô đã có sự tăng trưởng vượt bậc về doanh số bán hàng, giúp quay trở lại danh sách top 10 mẫu xe hút khách nhất tháng.

Top 10 ôtô bán ít nhất tháng 11 tại Việt Nam

Chỉ bán ra 1 chiếc, Toyota Granvia và Land Cruiser Prado đã chia nhau 2 vị trí đầu tiên trong danh sách các mẫu xe ế ẩm nhất tháng 11 vừa qua.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng