Top 5 mẫu xe ấn tượng nhất tại New York Auto Show 2018

TPO - Nếu như các triển lãm ôtô New York trước ít khi làm chúng ta ngạc nhiên thì lần này thực sự có nhiều điều thú vị.

5. Hyundai Santa Fe 2019 / Concept Lincoln Aviator
Đứng ở vị trí thứ năm là một sự kết hợp của hai chiếc crossover rất thời trang, bao gồm Santa Fe thế hệ mới và mẫu concept Aviator Lincoln.
Triển lãm New York Auto Show 2018 - ảnh 1 Hyundai Santa Fe 2019.
Hyundai Santa Fe được ra mắt với khát vọng là mẫu xe cao cấp. Mẫu xe có ba lựa chọn cho động cơ (bao gồm động cơ diesel) và hàng loạt công nghệ mới được ứng dụng. Aviator Lincoln tuy chỉ là một concept nhưng có vẻ nó đã sẵn sàng để sản xuất. Ngoại hình của chiếc xe lấy cảm hứng từ chiếc Range Rover và nội thất được thiết kế rất đẹp. Chiếc CUV V6 hybrid sang trọng này chính là mẫu sản phẩm mà Lincoln cần để thúc đẩy. Phiên bản sản xuất của mẫu xe này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
4. Nissan Altima 2019
Triển lãm New York Auto Show 2018 - ảnh 2 Nissan Altima 2019.
Với việc ra mắt hai mẫu xe xuất sắc là Honda Accord và Toyota Camry vào năm ngoái, Altima đã tụt lại phía sau. Tuy nhiên, Nissan đã khắc phục được vấn đề này. Chiếc Altima 2019 mới đã tăng tính cạnh tranh bằng việc sử dụng hệ thống truyền động bốn bánh toàn thời gian lần đầu tiên, công nghệ này không có trên Accord và Camry. Chiếc sedan gia đình có kiểu dáng mới và động cơ VC Turbo tùy chọn. Sản phẩm mới công nghệ cao này sẽ giúp xe vận hành tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu.
3. Toyota RAV4 2019
Triển lãm New York Auto Show 2018 - ảnh 3 Toyota RAV4 2019.
Mặc dù đây không phải là mẫu xe thú vị nhất được ra mắt nhưng Toyota RAV4 2019 là một trong những chiếc xe đáng chú ý nhất. Chiếc crossover nhỏ gọn này là một “con bò hái ra tiền”của nhà sản xuất ôtô Nhật Bản và nó đã được thiết kế lại một cách căn bản để trở nên gai góc hơn.
Toyota đã mạo hiểm với việc thiết kế lại mẫu xe (không giống như Subar với mẫu Forester mới không có điểm khác lạ) và RAV4 có được sự nâng cấp toàn diện khiến chiếc crossover trở nên mạnh mẽ hơn.
2. Volkswagen Atlas Tanoak/ Concept Atlas Cross Sport
Triển lãm New York Auto Show 2018 - ảnh 4  
Đây là một cặp concept mới của Volkswagen. Hai concept dựa trên Atlas này gần như đã sẵn sàng cho sản xuất và Volkswagen đã xác nhận rằng concept Cross Sport sẽ được đưa vào sản xuất. Với chiếc Tanoak, VW đang đánh giá phản ứng về mẫu xe để xem chiếc pickup này sẽ được ưa chuộng hay không. Hai concept này có phong cách và hệ thống chiếu sáng độc đáo.
1. Concept Genesis Essentia
Triển lãm New York Auto Show 2018 - ảnh 5 Concept Essentia.
Mẫu concept tráng lệ này là một bất ngờ lớn. Không ai biết việc mẫu xe này sẽ được ra mắt và Genesis đã rất thông minh khi không cho ra teaser trước triển lãm. Chính vì thế, yếu tố bất ngờ giường như đã tập trung hết ánh đèn sân khấu vào chiếc xe tại buổi triển lãm.
Mẫu concept bóng bẩy này là cách Genesis mường tượng ra một chiếc coupe du lịch sang trọng. Genesis sắp ra mắt phiên bản thể thao hơn và sẽ rất thú vị để thấy thiết kế của concept này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mẫu xe đưa vào sản xuất. Concept Essentia là mẫu xe ấn tương nhất triển lãm lần này.

Theo Autoguide

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá