Toyota Hilux 2018 bản đặc biệt giá từ 693 triệu đồng ở Malaysia

TPO - Toyota Malaysia vừa giới thiệu mẫu xe Toyota Hilux L-Edition mới với giá bán từ 693 đến 778 triệu đồng.

Khác biệt lớn nhất của Hilux L-Edition là phiên bản mới này có phần mặt trước giống Toyota Tacoma với lưới tản nhiệt lục giác lớn. Cản trước của xe được thiết kế lại với phần hút gió trung tâm và phần bọc đèn sương mù. Ngoài ra các phần ngoại thất còn lại cũng như nội thất đều giống với các mẫu Hilux trước.
 Phiên bản L-Edition đi cùng với nhiều trang bị đặc trưng như bánh mâm hợp kim 5 chấu 18 inch 2 tông màu cùng với đó là viền Chrome bọc quanh lưới tản nhiệt. Bước vào trong xe, có thể dễ dàng nhận thấy nội thất với tông màu đen đã được Toyota sử dụng cho phiên bản này thay vì màu bạc như các phiên bản tiêu chuẩn. Da ghế cũng được thay thế bằng loại da có đục lỗ.
Toyota Hilux 2018 bản đặc biệt ở Malaysia - ảnh 1 Toyota Hilux bản đặc biệt L-Edition.
 Ngoài thay đổi một chút về ngoại hình và một số trang bị, phiên bản Hilux L-Edition mới này cũng được trang bị đèn pha Halogen trên phiên bản 2.4L và đèn LED trên phiên bản 2.8L.
 Các trang bị nội thất của phiên bản L-Edition 2.4L bao gồm hệ thống điều hòa chỉnh cơ, màn hình đa thông tin, chìa khóa thông minh giúp mở cửa và khởi động, ghế chỉnh 8 hướng, 7 túi khí, Hệ Thống Ổn Định Thân Xe Điện Tử (VSC), cảm biến lùi, Hệ Thống Chống Bó Cứng Phanh (ABS) và Hệ Thống Phân Bổ Lực Phanh Điện Tử (EBD).
 Còn phiên bản L-Edition 2.8L được trang bị thêm hệ thống điều hòa tự động (với cửa gió cho hàng ghế sau), màn hình đa thông tin Optitron 4,2 inch, màn hình giải trí cảm ứng 6,1 inch, hệ thống kiểm soát hành trình, ghi video kỹ thuật số và hệ thống Hỗ Trợ Đổ Đèo (DAC).
Toyota Hilux 2018 bản đặc biệt ở Malaysia - ảnh 2 Nội thất của Toyota Hilux L-Edition.
 Về mặt kỹ thuật, sức mạnh động cơ của phiên bản Hilux L-Edition không có gì khác biệt với hai tùy chọn động cơ 2.4L 2GD-FTV (công suất tối đa 148 mã lực, mômen xoắn cực đại 400 Nm) và 2.8L 1GD-FTV (công suất tối đa 175 mã lực, mômen xoắn cực đại 450 Nm) đi cùng với hộp số tự động 6 cấp. Cả hai tùy chọn của phiên bản L-Edition đều được trang bị hệ thống Kiểm Soát Lực Kéo Chủ Đông (A-TRC) và hệ thống dẫn động 4 bánh với khóa vi sai cầu sau.
Các tùy chọn màu cho phiên bản L-Edition đều giống với các phiên bản tiêu chuẩn. Mức giá cho tùy chọn động cơ 2.4L AT 4x4 và 2.8L AT 4x4 lần lượt là 693 triệu đồng và 778 triệu đồng tại Malaysia.

Theo Paultan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng