Tỷ phú Anh tậu 6 chiếc Rolls-Royce hơn 2,3 triệu USD

TPO - Tỷ phú người Anh, Reuben Singh vừa bổ sung vào bộ sưu tập xe siêu sang thêm 6 chiếc Rolls-Royce bao gồm 3 chiếc Phantom và 3 chiếc Cullinan với tổng giá trị hơn 2,3 triệu USD.

Reuben Singh sinh ngày 20/9/1976 là một doanh nhân người Anh. Với thành công từ các công việc kinh doanh khác nhau ở các công ty AlldayPA và Isher Capital, tỷ phú này đã tự thưởng cho mình không chỉ một mà đến 6 chiếc Rolls-Royce hoàn toàn mới.
Tỷ phú Anh tậu 6 chiếc Rolls-Royce hơn 2,3 triệu USD - ảnh 1
Cả 6 chiếc Rolls-Royce mới từ nhà máy của hãng xe Anh được Reuben Singh đăng tải lên trang Instagram cá nhân. Với mức giá khởi điểm từ 325.000 USD cho chiếc SUV Cullinan và từ 450.000 USD cho một chiếc Phantom, tổng giá trị 6 chiếc Rolls-Royce vào khoảng 2,3 triệu USD. Nếu những chiếc Rolls-Royce được cá nhân hóa, giá trị loạt xe ước tính còn cao hơn khá nhiều.
Tỷ phú Anh tậu 6 chiếc Rolls-Royce hơn 2,3 triệu USD - ảnh 2
Theo SBS, vị tỷ phú sinh năm 1976 này hiện sở hữu 20 mẫu xe Rolls-Royce khác nhau. 6 chiếc Rolls-Royce mới nằm trong bộ sưu tập Jewels Collection và sẽ gia nhập cùng các mẫu Phantom thế hệ cũ, Phantom Coupe và dòng mui trần Dawn khác.
Reuben Singh không chỉ là fan của Rolls-Royce mà còn sở hữu những mẫu xe thể thao đình đám khác như Bugatti Veryon, Porsche 918 Spyder hay Mercedes SLR.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng