DMCA.com Protection Status

Xe điện Audi E-Tron GT sẽ xuất hiện trong 'bom tấn' Avengers 4

TPO - Mẫu concept xe điện Audi E-Tron GT vừa được giới thiệu tại triển lãm Los Angeles Auto Show tuần trước, nhưng sẽ không còn lâu nữa, người xem sẽ được nhìn thấy nó lần nữa.

Concept xe điện Audi E-Tron GT
Concept xe điện Audi E-Tron GT
Mẫu concept này sẽ xuất hiện trong phần thứ tư của Avengers, ra rạp vào năm sau. Audi E-Tron GT sẽ xuất hiện trong bộ phim này để tạo nên tên tuổi trước khi được sản xuất đại trà vào cuối năm 2020.
Audi không nêu rõ vai trò của chiếc xe trong phim, nhưng hãng xe Đức đã từng có rất nhiều mẫu xe xuất hiện trong phim Marvel. Tony Stark đã lái chiếc R8 trong bộ phim Iron Man đầu tiên (phát hành năm 2008), và các mẫu xe khác, gồm concept Prologue trong Captain America: Civil War. Và gần đây là mẫu A8 và TT trong Spider-Man: Homecoming.
Xe điện Audi E-Tron GT sẽ xuất hiện trong bom tấn Avengers 4 - ảnh 1  Iron Man - Tony Stark - bước ra khỏi chiếc Audi R8.
Không chỉ có các mẫu xe Audi có mặt trong các phim Marvel, xe của các hãng khác cũng có mặt, như Chevrolet Silverado và Corvette trong phim Captain America: The Winter Soldier, trong Acura cũng có màn thể hiện bất ngờ trong Thor cũng như phim Avengers phần đầu.
Cốt truyện của Avenger 4 vẫn còn là một bí ẩn, chỉ biết phim sẽ tiếp nối các sự kiện xảy ra sau phần 3 Avengers: Infinity War.
Xe điện Audi E-Tron GT sẽ xuất hiện trong bom tấn Avengers 4 - ảnh 2 Chevrolet Corvette xuất hiện đầu phim Captain America: Winter Solder.
Bộ phim Avengers phần 3 đã giúp Marvel thu về hơn 2 tỷ USD và những người hâm mộ đã biết được một chút phần tiếp theo sau khi một số lượng lớn các siêu anh hùng bị giết sau cú búng tay của Thanos. 
Những người sống sóng - trong đó có Captain America, Iron Man, Thor và Hulk - sẽ phải chiến đấu với "kẻ khổng lồ điên" và giúp mọi thứ trở về trật tự sau khi một nửa sinh vật của vũ trụ bị giết.

E-Tron GT là mẫu concept xe điện mới nhất của Audi, là sự hợp tác giữa hãng xe này và Porsche, cùng chia sẻ nền tảng với mẫu Porsche Taycan.

Mẫu xe này sẽ có cụm pin 800 V được lấy từ Porsche Taycan, cụm pin này có thể sạc được 80% chỉ trong vòng 20 phút. Đối với mẫu xe của Porsche, thời gian sạc sẽ còn ngắn hơn với chỉ 15 phút. Và khi dung lượng đầy, Audi E-Tron GT có thể đi được hơn 400 km.
Cả hai mẫu xe đều được trang bị mô tơ kép với hệ dẫn động hai cầu. Porsche cho biết mẫu xe của họ cho công suất tối đa 600 mã lực, trong khi mẫu xe của Audi sẽ có công suất tối đa 590 mã lực. Audi E-Tron GT và Porsche Taycan được cho có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây, trong khi tăng tốc lên 200 km/h sẽ tốn 12 giây.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng