Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội

TPO - Sáng hôm nay (19/11), trước thềm buổi ra mắt các mẫu xe Vinfast, xe máy điện Klara đã có mặt tại một số đại lý ở Hà Nội.

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 1 Nhân viên của đại lý Vinfast này cho biết mẫu xe máy điện Klara đã về đủ 6 màu nhưng mới chỉ có bạn sử dụng pin Lithium-ion.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 2 Vinfast Klara sử dụng mô tơ điện 1200 W, cùng cụm pin có dung lượng 22,8 Ah, xe có thể đi được quãng đường 80 km trước khi cạn pin.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 3 Toàn bộ đèn trên xe đều sử dụng công nghệ LED, lốp theo xe là lốp không săm. Bánh mâm trước có kích thước 14 inch.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 4 Trong khi đó, bánh mâm sau có kích thước 12 inch. chiều cao yên xe 760 mm, dung tích cốp xe là 21 lít.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 5 Mẫu xe Klara này được trang bị màn hình LCD 4,5 inch với đầy đủ thông tin, cùng với đó có 2 chế độ lái với công tắc bật tắt riêng Sport và Eco.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 6  Đại lý này nằm trên đường Lê Văn Lương, và vẫn chưa treo logo Vinfast.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 7 Bên trong vẫn đang được tiếp tục xây dựng, đây là khu dịch vụ của đại lý.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 8 Trong khi đó, một đại lý khác tại Hà Nội trên đường Phạm Văn Đồng gần như đã hoàn thành bên ngoài.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 9 Bên trong đang được trang trí để chờ ngày ra mắt chính thức.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 10 Khu dịch vụ khá rộng của đại lý này.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 11 Trên mạng xã hội Facebook cũng đang xuất hiện hình ảnh các đại lý ở địa phương khác. Đây là một đại lý tại thành phố Thái Bình với một số xe Klara đang được chuyển đến.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 12 Cũng thuộc Thái Bình, đây là đại lý đang được xây dựng tại huyện Đông Hưng.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 13  Đại lý khá lớn đang được hoàn thiện bên ngoài ở Hưng Yên.
Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 14 Một đại lý khác tại Bắc Giang.

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 15

Vinfast và PV Oil hợp tác triển khai trạm sạc và thuê PIN cho xe điện

Ngày 25/10/2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Dịch vụ và Kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup) và Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai hệ thống trạm sạc và thuê pin cho xe máy điện thông minh, ô tô điện. Sự kiện khởi đầu cho kế hoạch thiết lập 30.000 – 50.000 trạm sạc và thuê pin của VinFast trên toàn quốc.

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 16

Vinfast được bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhập khẩu thiết bị

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã được Euler Hermes – cơ quan Tín dụng xuất khẩu thuộc Chính phủ Đức – bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhằm nhập khẩu máy móc thiết bị, phục vụ sản xuất. Giao dịch do Credit Suisse AG (“Credit Suisse”) và Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải (“HSBC”) đồng thu xếp.

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 17

Vinfast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc

Từ ngày 09/10-20/10/2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc. Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi đẳng cấp cho khách hàng

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 18

Cơ hội nào cho ôtô Vinfast?

Vinfast mới ra mắt hai mẫu xe của mình và tạo tiếng vang lớn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, con đường phía trước của hãng xe Việt này còn nhiều khó khăn để tạo chỗ đứng trên thị trường.

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội - ảnh 19

VinFast được vinh danh giải thưởng ‘ngôi sao mới’ tại Paris Motor Show

VinFast được tổ chức về ô tô hàng đầu châu Âu – Autobest vinh danh là “ngôi sao mới” của ngành ô tô thế giới. Giải thưởng ghi nhận sự khởi đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với tốc độ ra mắt xe mẫu sau 12 tháng, song hành hoàn thiện tổ hợp sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá