Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone

TPO - Người lái có thể kết nối màn hình 10,25 inch của BMW Motorrad Definition CE 04 bằng điện thoại thông minh. Đây là bước đi đầu trong thị trường phân khúc xe tay ga hiện nay.

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone

Là phiên bản cập nhật của BMW Motorrad Concept Link từ năm 2017, Definition CE 04 là phương tiện giao thông và liên lạc cho người cầm lái. BMW tự tin sản phẩm này có thể làm náo động phân khúc xe tay ga nhờ sự kết hợp giữa “hệ dẫn động điện, thiết kế tiên phong và các giải pháp kết nối sáng tạo”.

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - ảnh 1 Definition CE 04 tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt cho phân khúc xe tay ga
Definition CE 04 có thiết kế gần giống như phiên bản tiền nhiệm. Các điểm nổi bật bao gồm thân xe dài, thấp, phần đầu xe nhô lên theo đường chéo và thiết kế bề mặt phẳng với các đường viền rõ nét. 
Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - ảnh 2 Thiết kế của chiếc xe bắt mắt

Trắng và đen là hai màu chủ đạo của chiếc xe. Thiết kế đèn hình chữ U ở phía trước và hình chữ C phía sau rất hiện đại và năng động.

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - ảnh 3
Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - ảnh 4 Hệ thống đèn của Definition CE 04
Việc đặt pin phẳng, nhỏ gọn tạo ra nhiều khoảng không hữu ích. Người lái có thể dễ dàng cất giữ mũ bảo hiểm và các thiết bị khác bằng cách gập mở cốp xe từ bên cạnh. Ngoài ra, vị trí thấp của pin phẳng khiến trọng tâm thấp hơn, đảm bảo “khả năng xử lý nhanh nhẹn và thú vị khi lăn bánh”.
Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - ảnh 5
 Về mặt công nghệ, người lái có thể kết nối màn hình 10,25 inch của BMW Motorrad Definition CE 04 bằng điện thoại thông minh. Đây là bước đi đầu trong thị trường phân khúc xe tay ga hiện nay.
Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - ảnh 6 Màn hình 10,25 inch hiện đại

BMW Motorrad vẫn giữ kín các thông số của hệ thống truyền lực. Vì được sản xuất dành cho khách hàng đam mê tốc độ ở đô thị, phạm vi hoạt động của chiếc xe rơi vào khoảng khoảng 12 km (7,5 dặm) mỗi ngày.

Kia Sorento 2021 có phiên bản sạc điện tại châu Âu

Nhà sản xuất Hàn Quốc lần đầu tiên giới thiệu phiên bản Hybrid sạc điện cho Kia Sorento 2021 tại thị trường châu Âu với sự kết hợp giữa động cơ 1.6L và mô-tơ điện.

Xuất hiện xe điện có phạm vi hoạt động tới 832 km

Lucid Air 2021 sắp ra mắt trực tuyến vào ngày 9/9 với khả năng đi được quãng đường tối đa lên tới 832 km, cao nhất hiện nay.

Top 8 ôtô điện có phạm vi hoạt động lớn nhất năm 2019

Theo dữ liệu từ Cơ quan Môi sinh Hoa Kỳ (EPA), các xe điện của Tesla vẫn chiếm giữ danh sách phạm vi hoạt động lớn nhất trong năm 2019 tại Mỹ nhưng đã có thêm "gương mặt mới".

Xe máy điện có phạm vi hoạt động đến 400 km

Hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá trong lĩnh vực xe điện, nhóm nghiên cứu đến từ Thụy Sỹ đã tạo ra mẫu xe máy điện Ethec có khả năng di chuyển quãng đường 400 km trước khi cạn hết pin.

Top 10 ôtô điện có phạm vi hoạt động 'khủng' nhất

Khi nói đến xe điện (EV), điều quan trọng nhất chính là phạm vi hoạt động hay quãng đường đi được trong một lần sạc. 

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng