Bạch tuộc bị đàn cá xé xác

TPO - Bạch tuộc thường chiến thắng trong những cuộc đối đầu với các loài cá dưới biển sâu. Tuy nhiên, trong đoạn clip sau đây, với số lượng áp đảo hoàn toàn, đàn cá đã tấn công và xé xác bạch tuộc.

Bạch tuộc bị đàn cá xé xác

Những sự kiện thiên văn đáng mong chờ 2020

Mưa sao băng, siêu trăng, nhật thực hình khuyên, nguyệt thực nửa tối, lần giao hội hiếm gặp giữa Mộc Tinh và Thổ Tinh là những sự kiện thiên văn đáng mong chờ trong năm 2019.

Cuộc sống săn bắt, hái lượm như người nguyên thủy ở bộ tộc kỳ lạ nhất Việt Nam

Dù đã gần 60 năm kể từ ngày được phát hiện nhưng nhiều hoạt động trong sinh hoạt của bộ tộc người Chứt, đặc biệt là nhánh người Rục tại Quảng Bình vẫn còn là bí ẩn với các nhà khoa học.

Khi kẻ săn mồi trở thành con mồi: Ếch bị bọ cánh cứng xé xác

Ếch có thức ăn chủ yếu là các loài bọ nhỏ như ruồi, muỗi, chuồn chuồn... Tuy nhiên, đoạn clip sau đây cho hình ảnh hoàn toàn ngược lại khi hai con bọ cánh cứng cùng nhau xấu xé ếch.

1001 thắc mắc: Điều gì xảy ra nếu trái đất đảo cực?

Trường địa từ đang yếu đi và không ít người tin rằng, việc đảo cực địa từ là một trong những nguyên nhân dẫn tới ngày tận thế.

Văn Mai Hương lộ video nhạy cảm: Giật mình lỗ hổng an ninh từ camera giám sát

Sau sự vụ nhiều clip nhạy cảm được trích xuất từ camera an ninh nhà riêng của một nữ ca sỹ bị phát tán lên mạng, nhiều người bỗng giật mình lo lắng trước nguy cơ bị xâm phạm đời tư do lỗ hổng bảo mật của loại thiết bị này…

Đàn pitbull tử chiến lợn rừng

Pitbull là một giống chó đấu, chúng có bản năng chiến đấu rất mạnh mẽ. Cho dù đối thủ là ai, pitbull sẽ chiến đấu đến cùng. Đoạn clip sau đây ghi lại cảnh một đàn pitbull chiến đấu với lợn rừng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá