Sự kiện: Tử vi ngày mới

Mùng 9 xuân Canh Tý: Bạch Dương thăng hoa, Sư tử rủng rỉnh

TPO - Bạch Dương hôm nay vô cùng sáng tạo, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho và chỉ muốn thực hiện ngay. Trong khi đó, Nhân Mã cảm thấy chưa hài lòng với cuộc sống và mong muốn nhiều điều cao xa hơn.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4) 
Bạch Dương hôm nay vô cùng sáng tạo. Bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho và chỉ muốn thực hiện ngay thôi. Tuy nhiên, bạn cần giữ được lòng nhiệt huyết khi làm bất cứ điều gì, đừng chỉ nổi hứng nhất thời rồi lại nhanh chóng chán nản. Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá ổn định. Đáng ngạc nhiên là tình hình tài chính của bạn lại đang khá dư dả. 
KIM NGƯU (20/4-20/5) 
Kim Ngưu chẳng muốn làm gì trong ngày hôm nay, bạn chỉ muốn nằm lì một chỗ và nhớ nhung những ngày Tết trôi qua một cách quá nhanh chóng. Những bạn còn độc thân có thái độ cởi mở hơn khi nghĩ về chuyện yêu đương. Bạn tò mò không biết cảm xúc khi yêu một người là như thế nào, vì vậy, bạn chẳng từ chối bạn khác giới có ý tìm hiểu mình.  
SONG TỬ (21/5-21/6) 
Song Tử có rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện. Tuy nhiên, bạn thường có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc. Bạn có thể gặp một vài khó khăn nhưng đừng vội bỏ cuộc giữa chừng. Tình cảm của bạn và nửa kia vẫn đang tiến triển rất ổn định. 
CỰ GIẢI (22/6-22/7) 
Cự Giải trở nên khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Đã thế người ngoài còn cho rằng bạn rất khó chiều và chẳng biết phải làm sao mới làm bạn vừa lòng. Cảm xúc lo lắng có thể khiến bạn làm việc hấp tấp hoặc thiếu cẩn thận. Do đó, bạn không nên làm những việc trọng đại hoặc đưa ra những quyết định lớn lao nếu không muốn mắc sai lầm.
 
SƯ TỬ (23/7-22/8) 
Sư Tử vốn không nông nổi như vẻ bề ngoài. Bạn là một người có suy nghĩ rất sâu sắc. Bạn có thể xây dựng thêm những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, tuy nhiên, hãy quan sát thật kĩ xem ai mới là người xứng đáng để kết bạn. Túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh. Bạn có thể dành tiền để mua một món quà nho nhỏ cho người ấy, người ấy sẽ tha lỗi cho bạn.
XỬ NỮ (23/8-22/9) 
Việc nào vào tay bạn cũng được tiến hành tuần tự và đạt kết quả tốt. Bạn cảm thấy rất hài lòng về bản thân mình, đồng thời chẳng còn quá soi mói những khuyết điểm nữa. Bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, vì vậy mà bạn vẫn còn khá dư dả. Nếu rảnh rỗi, bạn có thể ra ngoài chơi cùng người ấy hoặc hội bạn bè.
THIÊN BÌNH (23/9-23/10) 
Công việc của bạn tiến triển tốt, đúng theo kế hoạch đã đề ra. Bạn biết tận dụng điểm mạnh của cá nhân mình để gây ấn tượng. Bạn luôn dành cho nửa kia sự quan tâm đặc biệt. Người ấy hẳn cũng cảm nhận được tình cảm của bạn rất rõ ràng. 
BỌ CẠP (24/10-21/11)  
Bọ cạp trở thành một người rất sáng tạo. Bạn đưa ra những ý tưởng hay ho khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục, chính nhờ vậy mà bạn có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công. Vậy nhưng, chuyện tình cảm của bạn lại không được may mắn như thế. Có thể tính thích chỉ huy của bạn sẽ gây ra sự khó chịu cho người ấy. Hãy bình tĩnh lại và lắng nghe xem điều người ta thực sự muốn là gì.
 
NHÂN MÃ (22/11-21/12) 
Nhân Mã cảm thấy chưa hài lòng với cuộc sống và mong muốn nhiều điều cao xa hơn. Bạn sẽ không gặp phải rắc rối gì lớn nếu như luôn tập trung với nhiệm vụ mình đang làm. Đừng có vừa làm vừa mơ mộng với những suy nghĩ viển vông nhé, hãy làm tốt trong hiện tại đi đã.
MA KẾT (22/12-19/1) 
Ma Kết không muốn mình mắc phải bất cứ lỗi lầm gì. Bạn cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều người và điều này tạo thêm cho bạn nhiều động lực. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang ở vào trạng thái ổn định. Đôi bên đã quá thấu hiểu nhau nên chẳng bao giờ giận dỗi vì những chuyện lặt vặt nữa. Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Trên thực tế, bạn đã lên kế hoạch rõ ràng sẽ tiêu pha như thế nào rồi.
BẢO BÌNH (20/1-18/2) 
Bạn gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp vào ngày hôm nay. Bạn khó có thể bày tỏ cho người khác biết điều mình muốn là gì, và nếu có ai nói chuyện với bạn, bạn lại tỏ ra cáu bẩn. Bạn và người ấy dễ xảy ra cãi vã vì những việc vốn rất nhỏ nhặt.
Hãy bình tĩnh lại và chú ý đừng nói những lời tổn thương đến người ấy. Bạn không có nhu cầu tiêu pha gì nên tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định. Bạn nên để dành khoản tiền ấy cho những mục đích chính đáng hơn là việc ăn uống hàng ngày.
SONG NGƯ (19/2-20/3) 

Bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí còn giúp đỡ cho mọi người quanh mình nữa. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán, muốn người khác phải nói lời cảm ơn với mình. Tình hình tài chính của bạn không được tươi sáng cho lắm, vì vậy, bạn cần phải chú ý hạn chế chi tiêu thôi. 

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý: Tháng nào phát tài rực rỡ?

Năm 2020, người tuổi Dần sẽ có may mắn khá lớn về tài lộc, song nhân duyên còn lận đận, chưa có được hạnh phúc như mong muốn.

Mùng 8 xuân Canh Tý: Ma Kết lo lắng chuyện không đâu, Song ngư cần kiên nhẫn

Ma Kết hay lo lắng những chuyện không đâu và có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Sai sót là điều khó tránh khỏi khi hôm nay bạn bỏ qua chi tiết. Trong khi đó, vận may chưa thực sự tới với Song ngư nên đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn.

Mùng 7 tết Canh Tý: Xử Nữ vung tay quá trán, Bọ cạp hết mình với công việc

Tài chính của Xử Nữ không có nhiều dấu hiệu khả quan khi chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Trong khi, Bọ Cạp lại cảm thấy khó chịu với những người không làm gì nhưng lại cứ muốn chỉ đạo làm thế này thế kia.

Mùng 6 tết Canh Tý: Song Tử hành động khó hiểu, Nhân Mã thích thay đổi

Hôm nay mùng 6 tết Canh Tý, mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Song Tử hành động khá khó hiểu. Trong khi, Thiên Bình rất dễ xúc động, những việc nhỏ bạn cũng để tâm và hay suy diễn.

Mùng 5 tết Canh Tý: Bạch Dương lắm dự định, Song ngư thấy bất mãn

Bạch Dương có khá nhiều dự định cho năm mới và không cần phải quá băn khoăn về những chuyện đã qua. Trong khi Song ngư có vẻ bất mãn với những thành quả mình đạt được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá