Nhờ sức mạnh tập thể, đàn chó hoang hạ gục linh dương đầu bò

TPO - Chó hoang có kích thước cơ thể và sức mạnh kém xa linh dương đầu bò, nhưng nhờ khả năng phối hợp nhóm, chó hoang đã dễ dàng khuất phục được con linh dương to lớn.

Nhờ sức mạnh tập thể, đàn chó hoang hạ gục linh dương đầu bò

1001 thắc mắc: Vì sao âm thanh lại phá nát được cốc thuỷ tinh?

Thủy tinh là một chất rắn vô định hình đồng nhất. Thủy tinh trong suốt, không gỉ, cứng, không cháy, không hút ẩm và thường được sử dụng làm chai lọ, cốc, hay vật liệu trang trí. Thuỷ tinh khá cứng vậy tại sao lại có thể vỡ vụn do âm thanh?

Cận cảnh máy tách lòng đỏ trứng tự động siêu nhanh, siêu chính xác

Trong các tiệm làm bánh, đôi khi cần rất nhiều nhân công chỉ để bóc trứng và tách lòng đỏ trứng. Với chiếc máy tự động sau đây, việc tách lòng đỏ trứng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tuần mới của bạn: Bạch Dương gặp bất ngờ, Song Tử lười biếng

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này vận trình tài lộc của Bạch Dương có chuyển biến tốt, thậm chí bạn còn nhận được vài điều ngạc nhiên trong khi Song Tử có thể nảy sinh tâm lý lười biếng, chẳng thiết tha với công việc mình đang làm.

Kính viễn vọng vô tuyến lớn nhất sắp kết thúc thử nghiệm

Kính viễn vọng vô tuyến khẩu độ 500 m (FAST) tìm ra 99 sao xung trong hơn ba năm hoạt động thử nghiệm.

Phát hiện kho thóc 4.000 năm tuổi vô cùng quý hiếm

Kho thóc cổ là tàn tích của nền văn minh Long Sơn, tồn tại ở khu vực ven sông Hoàng Hà cuối thời Đồ Đá mới.

Nước trên Trái Đất đến từ đâu?

Có nhiều giả thuyết về nguồn gốc của nước trên Trái Đất. Có nhà khoa học cho rằng nước có mặt ở hành tinh chúng ta từ lúc mới ra đời, có người cho rằng nước đến từ vũ trụ. Video sau đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nếu Mặt trăng tiến sát Trái đất, điều gì sẽ xảy ra?

Nếu Mặt Trăng chỉ cách Trái đất 420 km thay vì 380.000 km như hiện nay thì chuyện gì sẽ xảy ra? Đoạn video sau đây được kênh Youtube Yeti dynamics tải lên vào năm 2013 nhưng gần đây nó lại gây sốt sau khi xuất hiện trên trang Reddit, nói về những điều xảy ra khi Mặt Trăng tiến lại gần Trái Đất.

1001 thắc mắc: Vì sao bò tót hay 'nổi điên' với màu đỏ?

Có phải loài bò tót ghét màu đỏ không mà khi gặp các võ sĩ cầm tấm vải đỏ chúng phản ứng dữ dội, hộc tốc lao vào tấm vải mà chiến đấu như với kẻ thù.

Hà Nội sẽ chuyển hướng làm sạch sông Tô Lịch

Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Lê Văn Dục cho biết, thành phố cũng được đoàn chuyên gia Nhật Bản giúp đỡ, thí điểm sử dụng công nghệ Nano - Bioreactor để xử lý nguồn ô nhiễm ở sông Tô Lịch. Tuy nhiên, việc thí điểm làm sạch Tô Lịch đã thất bại và thành phố sẽ chuyển sang hướng khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá