Sự kiện: Tử vi ngày mới

Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý: Vận hạn ra sao, tháng nào gặp may?

TPO - Tử vi dự đoán, những người tuổi Mùi sẽ thấy vận may không ổn định cần chuẩn bị tinh thần cho một hành trình không dễ dàng trong năm 2020.

Tuổi Mùi là biểu tượng cho con dê là con giáp đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mùi ứng với cung Tử trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Mùi gồm các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Quý Mùi 2003 - 1943...
Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, chăm chỉ. Họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

Công việc của bản mệnh phát triển khá tốt nhưng cần phải đề phòng tài họa ngầm. Chuyện rấc rối, thị phi có thể xuất hiện khá thường xuyên khiến bản mệnh cần phải cẩn thận ứng phó, chú ý trong các mối quan hệ xã giao.
 
Do ảnh hưởng của Thái Tuế nên bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi và uể oải, không có ý chí chiến đấu. Chính những lúc này là lúc bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, tránh gây ra những sai lầm hoặc thiệt hại đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.
Con giáp này cũng phải phân rõ việc công và việc tư, không để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến quyét định của mình.

Bên cạnh bạn có người tốt kẻ xấu cùng xuất hiện, vì vậy, bạn cần có khả năng quan sát tinh tế và nhạy bén để biết ai là người thực sự tốt với mình, còn ai chỉ là kẻ nịnh hót để kiếm lợi cho bản thân.
Dù là trong công việc bàn giấy hay làm ăn, bản mệnh cũng nên dựa vào sức của chính mình, chớ tranh công với người khác, đồng thời không ngừng phát triển bản thân, có như vậy thì những bước tiến của bạn mới vững chắc được.

Tử vi năm 2020 dự đoán, những người tuổi Mùi sẽ thấy vận may không ổn định, đôi khi tốt và đôi khi xấu trong tất cả các khía cạnh. Trong suốt cả năm, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều điều không thuận lợi thậm chí bị đình trệ trong một thời gian. 
Về sức khỏe, người tuổi Mùi thường cảm thấy ốm yếu vì áp lực lớn trong công việc. May mắn thay, tình yêu có thể suôn sẻ trong năm nay và bạn có thể gặp nhiều điều hạnh phúc.

Sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2020
Nhiều cuộc khủng hoảng có thể xảy ra đối với sự nghiệp của những người tuổi Mùi, trong đó người bị ảnh hưởng nhiều nhất sẽ là tầng lớp lao động.
Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được tiến bộ lớn, và xác suất tăng lương thăng chức cũng rất thấp; rất nhiều rắc rối trong công việc và tình trạng làm việc kém hiệu quả sẽ khiến bạn thường xuyên bị cấp trên chỉ trích và khiển trách. Thậm chí bạn có thể mất việc.
Đối với tuổi Mùi trong vai trò lãnh đạo, điều quan trọng nhất sẽ nằm ở khía cạnh 'con người' và bạn cần nỗ lực nhất định để hòa nhập với mọi người xung quanh; đừng quá hà khắc với cấp dưới mà hãy chiến thắng mọi người bằng niềm tin, sự tử tế với người khác.
Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ như bảo hiểm nhân thọ, giao dịch tài sản, bạn sẽ có một khoảng thời gian rất hiệu quả. Bạn có thể mong đợi thu nhập của bạn tăng lên ngoài sức tưởng tượng. Nhưng bạn phải nỗ lực rất nhiều và nắm bắt cơ hội khi chúng đến. Hãy yên tâm rằng những nỗ lực của bạn sẽ được bù đắp.
Tháng may mắn cho sự nghiệp: tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.
Tài lộc của tuổi Mùi năm 2020
Vào năm 2020, sự may mắn của bạn đối với tài lộc rất xấu. Bạn sẽ thấy gần như không có cách nào để kiếm thêm tiền và thu nhập của bạn sẽ giảm rất nhiều so với dự kiến.
Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn khó có thể kiếm được lợi nhuận lớn do thiếu kiên nhẫn và lòng tham với những lợi nhuận nhỏ. Đồng thời, mong muốn cá nhân của bạn sẽ dẫn đến chi tiêu lớn và việc không siêng năng tiết kiệm có thể khiến bạn sống vượt quá thu nhập của mình.
Để có được may mắn hơn cho tài chính, trước tiên bạn phải tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Thứ hai, bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cải thiện thu nhập cá nhân.
Bạn không nên đầu tư vào cổ phiếu, cũng đừng hào phóng trong việc cho người khác vay tiền. 
Tháng may mắn cho tài chính: tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.
Tình cảm của tuổi Mùi năm 2020
Ngôi sao tốt lành sẽ mang lại cho bạn may mắn về khía cạnh tình cảm. Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc và bền chặt hơn.
Một số người tuổi Mùi độc thân sẽ khá nổi tiếng với những người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ, từ đó bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, những người đã kết hôn có thể bước vào một giai đoạn mới: mang thai và nâng cấp lên thành cha mẹ.
Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 9.
Sức khỏe của tuổi Mùi năm 2020
Sự khó khăn trong công việc sẽ khiến tâm trạng của bạn bị chi phối. Từ đó, ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn cần điều chỉnh suy nghĩ của mình, giữ thái độ tích cực và lạc quan, dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn.
Dự đoán may mắn tuổi Mùi năm 2020
- Số may mắn: 2, 4, 8
- Màu sắc may mắn: xanh, đỏ, trắng
- Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Tử vi 2020 tuổi Quý Mùi 2003 

 Lĩnh vực học tập của người sinh năm Quý Mùi phát triển khá tốt. Chỉ cần bản mệnh chú tâm vào việc học và có tâm lý vững vàng, không tự tạo áp lực cho bản thân thì không có kỳ thi nào mà bạn không thể vượt qua.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020 khuyên người tuổi này đã đến lúc cần nghiêm túc xác định hướng đi tương lai cho mình, tạm thời gạt bỏ những điều gây phân tâm không cần thiết. Bạn có biết 12 con giáp không nên làm nghề gì?

 Tử vi 2020 tuổi Tân Mùi 1991

Công việc của người tuổi Tân Mùi có nhiều khởi sắc. Bạn có cơ hội gặp nhiều chuyện tốt đẹp, vì thế cần phải biết nắm chắc và tận dụng cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân.
Người tuổi này nên xác định rõ ràng đích đến cho mình, không nên cố gắng một cách vô mục đích. Nếu phát triển tốt, bạn có thể nhận được sự tin cậy của cấp trên, tạo ra bước ngoặt trong công việc. 

Công việc tốt đẹp cũng khiến tiền lương tăng thêm, bản mệnh cần chi tiêu hợp lý, tránh phung phí kiếm được bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu. Nếu muốn làm giàu, con giáp này cũng có thể chủ động nghiên cứu thêm và những lĩnh vực tài chính, kinh doanh, bất động sản. 

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Mùi 1979  

Năm 2020, người tuổi Kỷ Mùi có nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, giải quyết, áp lực công việc khá lớn mà thành tích lại không lý tưởng khiến bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi.
Bên cạnh đó, bạn cũng thường là người phải giải quyết những rắc rối liên quan tới khách hàng nên tâm trạng không mấy lạc quan. 

Quan hệ xã giao của bản mệnh không mấy thuận lợi vì những mâu thuẫn không đáng có với cấp trên, đặc biệt là sau lưng luôn có kẻ tiểu nhân tìm cớ nói xấu khiến bạn cảm thấy ức chế, nóng nảy, dễ tạo ra sai sót trong công việc. 

Vì vậy, trong năm nay, bạn cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, dù có gặp khó khăn cũng giữ vững tinh thần “Dĩ hòa vi quý”, không cố chấp với những chuyện hơn thua, được mất. Khi được giao phụ trách công việc gì thì cần đặc biệt cẩn thận, tránh thái độ qua quý, xuề xòa. 

Tử vi 2020 tuổi Đinh Mùi 1967  

Khoảng thời gian nửa đầu năm là thời điểm cực vượng của người sinh năm Đinh Mùi. Bản mệnh có thể nắm bắt được nhiều cơ hội để thăng chức tăng lương, cùng với đó là sự tán thưởng của đồng nghiệp và tin tưởng của cấp trên. 

Bạn cũng dễ có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, nhờ đó có những hướng đi chính xác trong sự nghiệp, giải quyết được nhiều khó khăn còn đang tồn đọng trước mắt, nhờ vậy mà bạn luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và không phải chịu đựng áp lực gì. 

Tuy nhiên, dù nhiều chuyện may mắn đến với bạn tới tập thì bạn cũng cần phải đề phòng chuyện ngoài ý muốn xảy ra bất cứ lúc nào. Tối kỵ thái độ lơ là, coi thường nhiệm vụ, coi thường người khác.
Nếu muốn đạt được kết quả đáng mơ ước, bạn cũng cần phải đặt cho mình những đích đến và lộ trình để thăng tiến rõ ràng.

Tử vi 2020 tuổi Ất Mùi 1955 

Người sinh năm Ất Mùi không có quá nhiều vấn đề phải lo lắng trong cuộc sống. Đa số mọi người đều đã ở độ tuổi nghỉ hưu nên có thể vui vầy với con cháu.
Nếu vẫn đi làm thì chú ý không nên cố gắng quá sức, chỉ nên làm những công việc tương đối nhẹ nhàng, không cần phải suy nghĩ hay trăn trở quá nhiều.
Nếu có điều gì khúc mắc thì có thể trao đổi với mọi người xung quanh, thậm chí là với những người trẻ hơn mình, vì những người trẻ tuổi thường có suy nghĩ đột phá hơn. 

Tử vi 2020 tuổi Quý Mùi 1943

Người tuổi Quý Mùi đã lớn tuổi nên không cần phải lo lắng cho vấn đề công việc, sự nghiệp. Bản mệnh cần xác định điều quan trọng nhất với mình bây giờ là sức khỏe, vì vậy cần có chế độ ăn uống, rèn luyện cẩn thận, không làm việc gì quá sức của mình, không nên suy nghĩ quá nhiều gây ảnh hưởng đến tinh thần.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý: Lưu ý điều này để vượt qua vô số khó khăn

Tử vi tuổi Ngọ 2020, năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Đây là một năm đầy đầy thách thức và bạn phải cảnh giác hơn bình thường.

Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý: Áp lực vô hình, tháng nào gặp vận may?

Năm 2020, người tuổi Tỵ vượng tài vượng lộc nhưng lại rất khó khăn trong chuyện thăng quan tiến chức. Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 11.

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý: Tài Lộc khởi sắc nếu để ý điều này

Tuổi Thìn năm 2020 có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm. Tháng may mắn cho tài chính là tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý: Tài Lộc ra sao, nên lưu ý điều gì?

Năm 2020 người tuổi Mão chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ và bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện không phải không có cách giải quyết.

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý: Tháng nào phát tài rực rỡ?

Năm 2020, người tuổi Dần sẽ có may mắn khá lớn về tài lộc, song nhân duyên còn lận đận, chưa có được hạnh phúc như mong muốn.

Tử vi năm Canh Tý: Tuổi Sửu chú trọng tháng nào để tránh tiểu nhân hãm hại?

Năm 2020 của người tuổi Sửu là một năm thu hoạch được nhiều bất ngờ trong tiền bạc cũng như tình cảm. Tuy nhiên con giáp này cũng nên chú trọng đến tháng 6 để tránh tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm nay người tuổi Tý may mắn ra sao?

Người tuổi tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của người tuổi Tý do đó tử vi tuổi Tý trong năm này không thuận lợi, hanh thông như các năm trước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng