Sự kiện: Tử vi ngày mới

Tử vi tuổi Tuất năm Canh Tý: Nắm bắt cơ hội đừng dựa dẫm vào ai

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn vào năm 2020, nhưng cần quản lý vấn đề tiền bạc một cách hợp lý, không tiêu xài hoang phí vì những sự cố bất ngờ có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020, nếu muốn vươn tới thành công, bản mệnh cần phải chủ động nắm bắt cơ hội, không dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tuổi Tuất là biểu tượng cho con chó - con giáp đứng vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Tuất ứng với cung Thai trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Tuất gồm có tuổi Bính Tuất 2006 - 1946, Giáp Tuất 1994 - 1934, Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982...
Người tuổi Tuất là người thông minh, chính trực và đặc biệt trung thành. Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho thấy, sau một năm chậm chạp 2019, bạn sẽ có một năm tốt đẹp hơn.

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020, về tổng thể, bản mệnh không gặp nhiều biến động lớn và có dấu hiệu phát triển tích cực. Cơ hội có thể sẽ đến với bạn nhưng cần bạn phải chủ động nắm bắt và bỏ nhiều công sức vượt qua trở ngại. Không nên có thái độ dựa dẫm, ỷ lại vào bất cứ ai.
 
Trong năm Canh Tý, Canh Kim lộ xuất Thực Thần, cộng với Thiên Can và Địa Chi tạo thành tổ hợp Thực Thần sinh Tài, đồng thời Thái Tuế không gây ra quá nhiều ảnh hưởng với bản mệnh nên năm nay, người làm trong lĩnh vực marketing, đầu tư, tài chính gặp khá nhiều thuận lợi.
 
Bản mệnh cần phải rèn luyện sự kiên trì và bản lĩnh, không đầu hàng trước mọi khó khăn, chắc chắn với mục tiêu của mình thì chắc chắn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Năm 2020, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất cũng phát triển thuận lợi, bạn có thể gặp được quý nhân hoặc những đối tác đáng tin cậy, khiến cho việc làm ăn càng trở nên thuận lợi.

Bạn bè sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn vào năm Tý 2020. Vì vậy, hãy thêm bạn bớt thù và đánh giá cao tất cả những người bạn tốt mà bạn có. Họ chắc chắn sẽ giúp một tay khi bạn cần.

Người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn vào năm 2020. Nhưng bạn cần quản lý vấn đề tiền bạc một cách hợp lý và không tiêu xài hoang phí. Những sự cố bất ngờ có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Năm nay, những người tuổi Tuất nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và rất cẩn thận khi lái xe hoặc đi bộ bên ngoài.

Sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2020

Năm 2020 thể hiện một bức tranh màu hồng về công việc của người tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn cần có thêm sự tự tin trong khi hoàn thành các dự án của mình. Sự siêng năng của bạn sẽ được quản lý công nhận và sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến. 
Trong khi làm việc, bạn nên tìm cách hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo. Năm Tý cũng sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đảm nhận công việc làm thêm. Bạn có thể tận dụng kinh nghiệm và tài năng của mình để kiếm thêm tiền.
Tháng may mắn cho sự nghiệp: tháng 5, tháng 7, tháng 10, tháng 12.
Tài lộc của tuổi Tuất năm 2020
Tử vi tuổi Tuất năm 2020 đã báo trước một giai đoạn tuyệt vời về tiền bạc. Các tuổi Tuất sẽ có được thu nhập ổn định và đủ để tiết kiệm.
Bạn không nên phung phí vào những thứ xa xỉ và đưa thu nhập vào khoản tiền tiết kiệm. Các bạn làm việc trong các ngành bảo hiểm và bất động sản sẽ sẵn sàng đối mặt với sự biến động trong dòng tiền. Thỉnh thoảng bạn có thể mong đợi một khoản lợi nhuận từ các nguồn không xác định ngoài thu nhập thường xuyên của bạn.
Tháng may mắn về tài chính: tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12.
Tình cảm của tuổi Tuất năm 2020
Tuổi Tuất sẽ được ban phúc trong mối quan hệ tình cảm vào năm 2020. Nếu bạn kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ được cải thiện hơn nữa, vợ chồng ít cãi vã.
Tuổi Tuất độc thân nên dành thời gian để tạo mối quan hệ mới. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có được bạn tình phù hợp nếu bạn nhìn xung quanh. May mắn đứng về phía bạn, và bạn có thể ngạc nhiên khi tìm thấy trong vòng tròn cuộc sống của bạn.
Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12.
Sức khỏe của tuổi Tuất năm 2020
Trong năm 2020, những người tuổi Tuất cần phải cẩn thận khi ra ngoài. Bạn sẽ dễ bị chấn thương do tai nạn hơn là bệnh tật.
Đối với phụ nữ tuổi Tuất, bạn không nên đi bộ một mình vào ban đêm mà nên thận trọng trong mọi việc. Đối với người đàn ông, cần chú ý đến sự an toàn khi bạn đang lái xe.
Sẽ có các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc bên cạnh các chấn thương. Vậy nên, bạn cần rèn luyện thể chất thường xuyên. Sức khỏe của một số thành viên trong gia đình cũng sẽ có một vài lo lắng, bạn cần chú ý đúng mức đến sức khỏe của họ.
Dự đoán may mắn tuổi Tuất năm 2020
- Số may mắn: 2,6, 8
- Màu sắc may mắn: cam, đỏ, hồng
- Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Tử vi 2020 tuổi Bính Tuất 2006  

Nhiệm vụ chính của người tuổi Bính Tuất trong thời điểm này là việc học, vì vậy, bản mệnh phải tự xác định được tinh thần nghiêm túc và quyết tâm, tránh sa đà vào những mối quan tâm khác.

Bạn phải xây dựng được thời gian học tập và sinh hoạt hợp lý, nếu gặp khúc mắc trên bất cứ phương diện nào thì cần chia sẻ với cha mẹ, thầy cô hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn mình. 

Tử vi 2020 tuổi Giáp Tuất 1994  

Người sinh năm Giáp Tuất nếu tu chí làm ăn thì sẽ có một năm cực kỳ may mắn và phát triển. Bạn nên lập ra cho mình một mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, phấn đấu không ngừng để hoàn thành và không để chuyện riêng gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 

Nếu có cơ hội ở trước mắt, hãy tự tin nắm bắt và thể hiện cho mọi người thấy năng lực của mình ngay. Đừng ngại học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, không coi thường mọi người, đồng thời luôn tìm cách nâng cao khả năng và tầm nhìn của bản thân. 

Ngoài ra, để việc thăng tiến thêm phần thuận lợi, bản mệnh cũng cần phải chú ý phát triển các mối quan hệ. Nếu thuận lợi, cuối năm quý nhân sẽ xuất hiện giúp bạn có cơ hội thăng chức, tăng lương đáng mơ ước. 

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất 1982  

Người tuổi Nhâm Tuất phải trải qua một năm nhiều khó khăn và biến động, có thể bản mệnh còn gặp phải những biến cố bất ngờ, cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần ứng phó.
 
Người đi làm xa, người hay phải đi công tác hoặc di chuyển đường dài cần chú ý giữ gìn đầu óc, không nên làm việc khi mệt mỏi, chú ý an toàn giao thông.

Người làm nghề đầu tư, kinh doanh cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, tránh tham gia vào những hoạt động đầu tư lợi nhuận cao nhưng mạo hiểm, đồng thời không nóng vội mở rộng thị trường. 

Bản mệnh cần xem tuổi hợp làm ăn, giữ gìn mối quan hệ với những đối tác, bạn bè lâu năm và đáng tin tưởng, chú ý phát triển theo chiều sâu, tìm cách nâng cao hiệu quả công việc trước khi mở rộng hoặc đa dạng hóa nội dung công việc.  

Tử vi 2020 tuổi Canh Tuất 1970  

Người sinh năm Canh Tuất tìm được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, nhờ vậy mà nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, dễ được thăng chức, tăng lương, đạt được bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. 

Tuy nhiên, con giáp này cần tránh thái độ tự tin thái quá, coi thường người khác. Lúc nào bản mệnh cũng phải giữ thái độ khiêm tốn và cư xử khéo léo với mọi người, không chủ động gây mâu thuẫn với người khác. 

Quý nhân xuất hiện mang lại cho bạn những dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn có thể nhanh chóng giải quyết được những khúc mắc trong công việc, có hướng đi đúng đắn cho tương lai. 

Tử vi 2020 tuổi Mậu Tuất 1958  

Năm 2020 không phải là một năm quá thuận lợi đối với người sinh năm Mậu Tuất. Do chịu sự ảnh hưởng của Thái Tuế, trước khi làm bất cứ điều gì, bản mệnh đều cần hết sức cẩn thận, tránh để xảy ra những chuyện không mong muốn.
Người tuổi này cũng không nên dành quá nhiều công sức cho những công to việc lớn mà nên học cách tin tưởng vào mọi người xung quanh để cùng san sẻ trách nhiệm. 

Tử vi 2020 tuổi Bính Tuất 1946  

Người tuổi Bính Tuất không gặp nhiều biến động trong năm nay. Về tổng thể cuộc sống bình ổn, được con cháu quan tâm chăm sóc. Bản mệnh không nên dễ dàng tin tưởng vào người khác, trước khi quyết định công việc gì cần bàn bạc, trao đổi với mọi người.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

Cận cảnh thiên thạch rơi xuống Trái đất

Một nhà thiên văn học nghiệp dư đã quay được hình ảnh thiên thạch rơi xuống Trái đất. Điều thú vị là khi rơi xuống, thiên thạch vẫn chưa cháy hết hoàn toàn.

1001 thắc mắc: Vì sao chim cắt lớn là loài động vật nhanh nhất hành tinh?

Sở hữu tốc độ lên đến 398 km/giờ, chim Cắt lớn chính là loài động vật nhanh nhất hành tinh. Sau khi được chiêm ngưỡng cách loài chim này ra đòn chớp nhoáng trên không, bạn sẽ hiểu tại sao nó lại được gọi là “Chiến đấu cơ có lông”.

Việt Nam thử nghiệm thuốc điều trị virus corona mới

Loại thuốc dùng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS sẽ được đánh giá hiệu quả và tính an toàn trong việc phối hợp điều trị người bệnh nhiễm virus corona mới.

Các nhà khoa học ghi lại được âm thanh rùng rợn phát ra từ sao Thổ

Chúng ta có thể quan sát thấy sao Thổ bằng mắt thường hoặc bằng kính viễn vọng nhưng chắc chắn rằng chúng ta không thể nghe thấy những âm thanh phát ra từ hành tinh này. Tuy nhiên, sứ mệnh Cassini đã giúp chúng ta làm được điều này bằng những bản ghi âm của nó.

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý: Lưu ý điều này để vượt qua vô số khó khăn

Tử vi tuổi Ngọ 2020, năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Đây là một năm đầy thách thức và bạn phải cảnh giác hơn bình thường.Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá