DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Tuần mới của bạn: Sư Tử dễ gặp rắc rối, Xử Nữ dư dả

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Sư Tử dễ gặp rắc rối trong khi Xử Nữ khá dư dả trong tuần này nhờ có nguồn thu phụ do các công việc tay trái đem lại.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có một tuần bận rộn. Sự quyết tâm, kiên trì sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc, có thể sẽ còn vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên để bắt kịp tiến độ và tạo ra bước đột phá bạn cũng cần chủ động trong công việc hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định, tuy nhiên, bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này. Chớ dễ dàng tin theo lời rủ rê của người khác.

Những bạn còn độc thân tự tin vào bản thân và tin rằng mình có thể tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình. Trong khi đó, chuyện tình cảm của các cặp đôi không được vui vẻ cho lắm. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể nảy sinh bất đồng vì hành động của đối phương làm người còn lại không hài lòng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hãy luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh và duy trì tâm thế tích cực nhất, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tâm trạng là yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định khá nhiều thành bại của mỗi người.

Nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này lạc quan về mối quan hệ mới và hi vọng sẽ tìm thấy được đối tượng phù hợp sớm nhất có thể, bởi đông đã đến rồi, cảm giác cô đơn chẳng dễ chịu chút nào. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn mà đôi bên gặp phải, tình cảm thêm gắn bó hơn.

Những khoản thu nhập phụ của bạn có dấu hiệu tăng lên trong tuần này. Song bạn cũng phải chi tiêu cho khá nhiều nhu cầu trong cuộc sống.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể nảy sinh tâm lý lười biếng, chẳng thiết tha với công việc mình đang làm. Nếu không tập trung và giữ đầu óc tỉnh táo, bạn khó có thể đạt được mọi mục tiêu.Bạn cần cố gắng làm việc chăm chỉ, có như vậy mới hi vọng bước lên vị trí mới tốt hơn.

Bạn chớ nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong tuần này, bởi đó có thể là những mối làm ăn mạo hiểm, chưa chắc đạt được lợi nhuận như tưởng tượng

Nếu còn độc thân, bạn mong muốn có người yêu nên sẵn sàng mở lòng tiếp nhận mọi mối quan hệ được giới thiệu. Người đã có đôi có cặp đang có phần mệt mỏi với tình yêu này bởi yêu nhau quá lâu, nhiều tính xấu được bộc lộ mà đôi bên khó lòng bao dung được cho nhau. Cũng vì thế mà mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn và người ấy nên bình tĩnh và tự hỏi tại sao mình có thể cố gắng được đến bây giờ?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc tiến triển thuận lợi, sự chủ động sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và được đánh giá cao hơn đó. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt với mọi người, khi hợp tác mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Hơn nữa, mọi kế hoạch cũng sẽ tiến hành một cách trôi chảy, tránh việc bất đồng.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Bạn không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời dụ dỗ của kẻ khác kẻo cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”.

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ. Bạn có xu hướng tự yêu bản thân, bạn cần kiềm chế một số biểu hiện cảm xúc của chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có sự khoan dung và thấu hiểu đối phương, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dễ gặp rắc rối trong tuần này. Bạn cần kiên nhẫn và thận trọng hơn, đừng để mọi người có ấn tượng không tốt về mình, cũng như công việc không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như công việc dễ bị dồn ứ nhiều và phải làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ để giải quyết một cách triệt để.

Thời điểm đầu tháng, tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định. Bạn nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng nên phụ thuộc vào bất cứ ai.

Người độc thân dễ dàng nhận được sự ưu ái của bên kia trong quá trình hẹn hò và chìm đắm trong quãng thời gian hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo và xem xét kĩ xem đây có thực sự là người tốt nhất không. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ cãi nhau vì một số chuyện nhỏ, nhưng điều này sẽ sớm được hòa giải.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn tìm kiếm sự công nhận từ mọi người và đó là mục tiêu để bạn đủ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Khi làm xong bạn mới có cảm giác an tâm. Điều đó là tốt, tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực, làm việc quá sức. Bạn có năng lực, mọi người ắt sẽ nhìn thấy và công nhận.

Bạn khá dư dả trong tuần này nhờ có nguồn thu phụ do các công việc tay trái đem lại. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Nếu còn độc thân, vận đào hoa vây kín giúp bạn được nhiều vệ tinh vây quanh và bạn cũng đang mở rộng lòng mình tiếp nhận những mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn cần tránh sự phụ thuộc quá mức vào người ấy. Hai người nên cho nhau những khoảng không gian riêng để làm những điều mình thích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc và tiền bạc của Thiên Bình có một mối liên quan mật thiết đến nhau. Cơ hội đến liên tục như chỉ trực chờ bạn nắm lấy. Tài chính đã bắt đầu có dấu hiệu ổn định, sự may mắn cũng dần trở lại nên nhất định đừng bỏ qua hay xem nhẹ bất kì điều gì đang xảy đến với bạn.

Công việc rất tốt, những mâu thuẫn bất mãn với đồng nghiệp dần được hóa giải, vị trí ở công ty cũng chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nên kiên định mục tiêu, giữ vững lập trường và có niềm tin vào bản thân nếu muốn mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và thu được những kết quả tốt nhất.

Về phương diện tài chính, bạn nên tránh tham gia đầu tư trong tuần này vì đây không phải thời điểm thích hợp, rủi ro sẽ rất cao. Có thể sẽ có một sự thay đổi bất ngờ từ bên ngoài trong thời gian này, có thể phá vỡ những kế hoạch. hãy chuẩn bị trước tâm lý, đón nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Các bạn còn độc thân rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Bạn có nhiều thời gian để yêu thương và chiều chuộng bản thân, sống thật với chính mình. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có quan hệ ngày càng gắn bó và thân mật. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai bạn có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tuần này sẽ khá bận rộn, bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ về việc sắp xếp mọi việc hợp lý, trơn tru, tránh chồng chất lên nhau, chồng chéo công việc, vừa tốn thời gian của bạn, vừa khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng thời hạn. Đừng quá lo lắng, tập trung giải quyết lần lượt từng nhiệm vụ, mọi việc sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Tình hình tài chính của bạn khá lý tưởng trong tuần này. Một số người có cơ hội được thưởng nóng, thậm chí là tăng lương nhờ những cố gắng suốt thời gian qua.

Bọ Cạp còn độc thân mong muốn có được thoải mái về cảm xúc, và sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tính cách của bản thân trước mặt người mình thích. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy quan tâm và tôn trọng đối phương nhiều hơn. Tình yêu cứ thế lớn dần và trở nên mặn nồng hơn theo năm tháng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã dần được giải quyết, bạn có khả năng cân đối công việc tốt, luôn xem xét kỹ rồi mới đưa ra quyết định hành động, nhờ vậy mà có thể tiến xa hơn trong công việc. Tuy nhiên bản thân chòm sao này cũng khá bảo thủ và luôn tự tạo áp lực cho mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này. Bạn có thể thử dành thời gian để nghiên cứu những kiến thức đầu tư, kinh doanh mới.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân rất lý trí về mặt cảm xúc và sẽ không đầu tư mù quáng vào tình cảm của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn để người ấy chủ động và dẫn dắt trong mọi chuyện. Bạn gật đầu và sẵn sàng nghe theo mọi chỉ dẫn, yêu cầu của người ấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, tuy nhiên bạn lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc vội vàng, hấp tấp. Có khi đang làm một nửa thì thấy chán, mất hứng hay nghĩ rằng kết quả không khả thi là lập tức muốn bỏ cuộc. Cũng vì thế mà hiệu quả công việc bị ảnh hưởng.

Khả năng quản lý tiền bạc tốt khiến túi tiền của bạn lúc nào cũng ở vào trạng thái rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư sinh lời xem sao.

Chuyện tình cảm riêng tư không được êm đẹp cho lắm. Với những bạn độc thân, các bạn có xu hướng khép kín khi không tìm thấy những điểm tương đồng khi tiếp xúc với đối phương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần cho nhau một không gian sống độc lập. Đừng lúc nào cũng giám sát, gò bó nhau như thế.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình khá tốt, nắm vai trò quan trọng của nhiệm vụ này nên sẽ có khá nhiều gánh nặng về tâm lý. Chịu không ít áp lực trong công việc cho tới cuộc sống trong tuần này. Để giảm bớt áp lực thì bạn không nên nghĩ ngợi hay lo lắng nhiều quá.

Bạn sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều mục đích khác nhau trong tuần này, chính vì thế mà túi tiền mỏng đi trông thấy. Hãy lý trí hơn mỗi khi rút hầu bao nhé.

Chòm sao này còn độc thân đang cố gắng tìm kiếm một tình yêu lâu dài, việc gặp gỡ tiếp xúc với các đối tượng khác giới được tăng cường. Nếu đã có nửa kia, hai bạn dần tìm được tiếng nói chung và âm thầm củng hộ nhau trong mọi kế hoạch. Có nguồn động lực to lớn như vậy, bạn luôn cảm thấy yêu đời.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra có phần kém suôn sẻ nên tâm trạng khá khó chịu, buồn chán, dễ bốc đồng mà gây ra sai lầm. Hãy tập trung, chớ lơ là, bạn sẽ tụt lại phía sau bởi lãnh đạo luôn theo dõi bạn, đừng để bị đánh giá không tốt. Bạn cũng đừng quá tin tưởng người khác mà nhẹ dạ mà bị lừa gạt.

Bạn rút hầu bao mà chẳng hề suy nghĩ kĩ càng, chính vì vậy mà bạn mua sắm khá nhiều món đồ không thực sự hữu ích. Tình hình tài chính không mấy lý tưởng trong tuần này.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ, ngọt ngào. Những bạn còn độc thân có khả năng yêu từ cái nhìn đầu tiên, dễ tìm được người mà mình ao ước lâu nay. Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ vào tuần này. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận.

Rắn hổ mang đau đớn quằn quại sau cú 'đớp' ngang cổ của trăn vua

Nhằm chiếm lấy thế thượng phong, trăn vua chủ động ra đòn trước. Nó cắn vào ngang cổ rắn hổ mang chúa khiến con vật đau đớn quằn quại.

Tuần mới của bạn: Sư Tử dễ gặp rắc rối, Xử Nữ dư dả

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Sư Tử dễ gặp rắc rối trong khi Xử Nữ khá dư dả trong tuần này nhờ có nguồn thu phụ do các công việc tay trái đem lại.

Vì sao nhà khoa học Iran Mohsen Fakhrizadeh bị ám sát?

“Hãy nhớ cái tên Fakhrizadeh', Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu nói như vậy năm 2018 khi thuyết trình về một số tài liệu về các chương trình khoa học của Iran. Và thứ Sáu vừa rồi, thế giới lại được nhắc nhớ cái tên đó khi nhà khoa học Iran Mohsen Fakhrizadeh, bị ám sát.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 29/11: Dần nhiều cảm xúc, Mùi chớ bốc đồng

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/11 cho thấy, Người tuổi Dần có xu hướng bộc lộ những cảm xúc thực; Người tuổi Thìn cảm nhận tình yêu theo một góc nhìn khác, ấm áp và tươi mới hơn; Người tuổi Mùi chớ bốc đồng vì dễ sa đà vào những tác động tiêu cực.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng