Sốc với chuyện khách nữ tè bậy trong thang máy chung cư Hà Nội

TPO - Trong lúc đi thang máy lên nhà bạn tại chung cư Gelexia Riverside (885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội), 2 phụ nữ bất ngờ dùng mũ bảo hiểm che camera an ninh rồi tiểu tiện ra sàn thang máy.

Hình ảnh hai vị khách nữ dùng mũ bảo hiểm che camera an ninh để tè bậy ra sàn sang máy chung cư Gelexia Riverside.
Hình ảnh hai vị khách nữ dùng mũ bảo hiểm che camera an ninh để tè bậy ra sàn sang máy chung cư Gelexia Riverside.
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera an ninh rồi tiểu tiện ra sàn thang máy. Đoạn clip ghi lại hành vi phản cảm này khiến cộng đồng mạng"sốc" và kịch liệt phản đối.
Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 22/6 tại thang máy PL06 thuộc toà nhà CT2B, đơn nguyên 2, chung cư Gelexia Riverside (số 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
Vụ việc sau đó được cư dân chung cư Gelexia Riverside phát hiện  và thông báo cho Ban quản lý toà nhà. 
Clip ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera an ninh để tè bậy ra sàn sang máy chung cư Gelexia Riverside.
Sau khi kiểm tra, trích xuất camera giám sát của toà nhà, đơn vị quản lý toà nhà phát hiện hai vị khách nữ đến một căn hộ tại tầng 27 của toà nhà này chơi. Trong quá trình chờ chủ hộ xuống đón, một người phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm để che camera giám sát, một người phụ nữ khác tiểu tiện xuống sàn thang máy. 
Chiều 23/6, Ban quản lý toà nhà đã mời chủ căn hộ có hai vị khách nữ đến chơi và Ban đại diện lâm thời của toà nhà để làm rõ sự việc trên.
Chủ căn hộ cho hay, đây là sự việc không mong muốn và hành động khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không biết. Tuy nhiên do đây là khách của chủ hộ nên chủ hộ sẽ nhận trách nhiệm và chấp hành quy định về xử lý khắc phục vi phạm của Ban quản lý toà nhà. Đồng thời, chủ hộ đã thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi tới cộng đồng cư dân Gelexia Riverside.
Sau đó, Ban quản lý toà nhà đã xử phạt chủ căn hộ trên số tiền 2 triệu đồng, mức phạt cao nhất theo quy chế quản lý tạm thời của khu chung cư này.
Sốc với chuyện khách nữ tè bậy trong thang máy chung cư Hà Nội - ảnh 1 Thông báo của Ban quản lý toà nhà chung cư Gelexia Riverside về vụ việc 2 vị khách nữ tiểu bậy trong thang máy và việc xử lý hành vi trên tới cư dân chung cư.
Cùng ngày, Ban quản lý toà nhà này cũng đã có thông báo về vụ việc 2 vị khách nữ tiểu bậy trong thang máy và việc xử lý hành vi trên tới cư dân chung cư Gelexia Riverside.
"Đây là sự việc ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh và chất lượng dịch vụ của tòa nhà. Qua vụ việc này, rất mong nhận được sự ủng hộ, chung tay hợp tác của quý cư dân để xây dựng nếp sống văn minh tại chung cư Gelexia Riverside", thông báo của Ban quản lý tòa nhà nêu rõ.
Trước đó, chung cư USilk City (quận Hà Đông, Hà Nội) cũng xảy ra vụ việc tương tự. Khi đến căn hộ thuộc chung cư này chơi, một phụ nữ bị phát hiện có hành vi tiểu tiện ngay trước phòng kỹ thuật – sảnh thang máy tầng hầm B1 -102.  Sau đó, Ban quản lý tòa nhà đã lập biên bản nhắc nhở đối với người phụ nữ trên về hành vi thiếu ý thức nơi công cộng và yêu cầu vị khách này phải vệ sinh sạch sẽ khu vực đó. 

Lập biên bản nữ khách tiểu bậy tại sảnh chung cư cao cấp

Ban quản lý tòa nhà chung cư CT1 USilk City (quận Hà Đông, Hà Nội), đã lập biên bản nhắc nhở đối với một người phụ nữ có hành vi đi vệ sinh ngay tại sảnh thang máy tầng hầm và yêu cầu vị khách này phải vệ sinh sạch sẽ khu vực trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng