Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá nóng bỏng 'gây mê' người nhìn

TPO - Mỹ nhân xứ Samba vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Ả rập số tháng 12.

Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 1 Alessandra Ambrosio đã có chuyến du lịch đến Ả rập - nơi cô từng coi là một trong những điểm đến yêu thích tuyệt vời. Bức ảnh bìa đặc biệt được chụp dưới nước.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 2 Ngoài vai trò là một người mẫu có sức ảnh hưởng trong làng mốt, mỹ nhân 38 tuổi còn tích cực với những hoạt động bảo vệ môi trường như ngăn chặn sự nóng lên của toàn cầu, bảo vệ biển, xóa đói giảm nghèo và xây dựng các thành phố bền vững...
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 3 Nàng cựu thiên thần nội y có những shoot hình quyến rũ như nàng tiên cá ở đảo Zaya Nurai nằm trên Vịnh Ả Rập ở thành phố Abu Dhabi.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 4 "Tôi đã được khám phá vẻ đẹp dưới biển - đó là một nơi tuyệt diệu và chúng ta cần bảo vệ gìn giữ nó. Lớn lên ở Brazil, tôi luôn quan tâm đến đại dương. Trong quá trình trưởng thành, tôi đã từng muốn trở thành một nhà sinh vật học biển. Tôi luôn dành thời gian chất lượng với gia đình và tất cả các kỳ nghỉ của tôi ở biển. Và tất nhiên, tôi luôn ao ước mình trở thành nàng tiên cá."" - siêu mẫu Brazil cho biết.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 5
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 6 Ở tuổi 38, nàng mẫu xứ Samba vẫn rất xinh đẹp gợi cảm với thân hình săn chắc hoàn hảo.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 7
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 8
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 9
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 10
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio hóa nàng tiên cá quyến rũ - ảnh 11

Alessandra Ambrosio rạng ngời bên tượng sáp siêu gợi cảm của chính mình

Cựu thiên thần nội y vô cùng quyến rũ xinh đẹp khi đứng cạnh tượng sáp của chính mình tại bảo tàng Madame Tussauds Museum ở thành phố New York mới đây.

Ngất ngây đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio

Dù đã ở tuổi U40 nhưng nàng cựu thiên thần xứ Samba vẫn khẳng định sức hút khó cưỡng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng