Angelina Jolie lộ diện sau tin Brad Pitt hẹn hò Charlize Theron

TPO - Thông tin chồng cũ có tình mới rộ lên dường như không ảnh hưởng đến Angelina Jolie khi cô được trông thấy khá thư thả cùng con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên đi mua sắm ở Los Angeles, Mỹ cuối tuần qua.

Angelina Jolie lộ diện sau tin Brad Pitt hẹn hò Charlize Theron  - ảnh 1  Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ trong nhiều sự kiện cũng như đi dạo phố
Đây là lần đầu tiên Angelina Jolie xuất hiện sau tin đồn chồng cũ là nam tài tử Brad Pitt 55 tuổi đang hẹn hò mỹ nhân tài sắc bậc nhất Hollywood - Charlize Theron, 43 tuổi. Đáng nói, Charlize Theron được coi là "biểu tượng sắc đẹp" ở Nam Phi quê hương cô, bằng tuổi và sở hữu nhan sắc, tài năng không hề kém cạnh bà Smith.
Mặc dù không biểu lộ cảm xúc trước cánh paparazzi nhưng bề ngoài Angelina Jolie trông khá gầy gò và nhợt nhạt như những lần xuất hiện gần đầy của cô. Sự có mặt của mỹ nhân Hollywood cũng thu hút sự chú ý của nhiều người trên đường phố
Angelina Jolie lộ diện sau tin Brad Pitt hẹn hò Charlize Theron  - ảnh 2 Hình ảnh bàn tay gân guốc quen thuộc của nữ diễn viên
Kể từ sau khi quyết định chia tay từ năm 2016 đến nay, vụ ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie tốn không ít giấy mực báo chí suốt hơn 2 năm qua. Mặc dù hiện tại chưa hoàn tất quá trình ly hôn nhưng họ đã ký thỏa thuận chia quyền nuôi con đầu tháng 12 năm ngoái.
Sau chia tay vợ cũ, Brad Pitt từng vướng tin đồn hẹn hò với một vài người đẹp. Tuy nhiên, Charlize Theron được cho là mỹ nhân tương xứng cả về ngoại hình và tài năng ở kinh đô điện ảnh. Cô là nữ diễn viên hạng A ở Hollywood, có sự nghiệp thành đạt nhưng chuyện tình cảm lại không được như ý. Đến giờ, cô vẫn sống độc thân và chưa có con ngoài 2 người con nuôi.
Hiện Brad Pitt và Charlize Theron chưa lên tiếng xác nhận nhưng nếu thông tin chính xác thì đây là sẽ cặp đôi mới quyền lực của Hollywood.

Angelina Jolie lộ diện sau tin Brad Pitt hẹn hò Charlize Theron  - ảnh 3

Nhan sắc và tài năng nữ minh tinh Charlize Theron hẹn hò Brad Pitt

Thông tin ngôi sao Charlize Theron đang hẹn hò với chồng cũ Angeline Jolie rộ lên mấy hôm nay khiến người hâm mộ của cặp đôi bất ngờ.

Angelina Jolie lộ diện sau tin Brad Pitt hẹn hò Charlize Theron  - ảnh 4

Brad Pitt hẹn hò với Charlize Theron sau 2 năm ly hôn Angelina Jolie

Brad Pitt 55 tuổi, đang hẹn hò với nữ minh tinh Charlize Theron, 43 tuổi - thông tin được chia sẻ trên Dailymail.

Angelina Jolie lộ diện sau tin Brad Pitt hẹn hò Charlize Theron  - ảnh 5

Angelina Jolie không mời Brad Pitt dự sinh nhật con gái

Brad Pitt đã không xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật mừng 14 tuổi của con gái nuôi Zahara Jolie-Pitt.

Angelina Jolie lộ diện sau tin Brad Pitt hẹn hò Charlize Theron  - ảnh 6

Brad Pitt mất 100 triệu USD để ly hôn Angelina Jolie?

Vụ ly hôn kéo dài hơn 2 năm chưa đến hồi kết với Angelina Jolie được cho là tiêu tốn của Brad Pitt gần một nửa gia sản.

Angelina Jolie lộ diện sau tin Brad Pitt hẹn hò Charlize Theron  - ảnh 7

Hé lộ một phần thoả thuận nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie

Đạt được thoả thuận về quyền nuôi con với vợ cũ Angelina Jolie, Brad Pitt cuối cùng cũng được trở vọn vẹn một đêm với các con sau 2 năm bị cấm cản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng