Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi

TPO - Đám cưới mỹ nhân "Ỷ thiên đồ long ký" Giả Tịnh Văn 44 tuổi và chồng trẻ 35 tuổi được đông đảo bạn bè và người hâm mộ chúc phúc.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 1 Sina Entertaiment đưa tin, đám cưới lãng mạn của Giả Tịnh Văn và chồng thứ 2 là Tu Kiệt Khải diễn ra vào chiều tối ngày 25/11 tại đảo Bali trước sự chứng kiến của nhiều người thân trong gia đình và bạn bè.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 2 Cặp đôi nắm tay hạnh phúc trong lễ cưới...
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 3 ... và trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của khách mời
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 4 Trước khi làm đám cưới, cặp đôi đã có với nhau 2 bé gái. Riêng người đẹp "Ỷ thiên đồ long ký" đã có một con gái lớn với chồng cũ là doanh nhân Tôn Chí Vỹ. Cả 3 người con đều rất vui vẻ đón chào "cái kết" đẹp của họ.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 5 Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đăng ký kết hôn vào năm 2015
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 6 "Em chỉ muốn nói với anh rằng chúng ta đã rất giàu có bởi tiền bạc không mua nổi niềm vui, hạnh phúc gia đình… Cám ơn anh đến bên đời và làm chúng ta thành gia đình trọn vẹn", mỹ nhân Hoa ngữ từng chia sẻ trên truyền thông về chồng hiện tại.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 7 Trước khi đến với Tu Kiệt Khải, Giả Tịnh Văn trải qua cuộc sống hôn nhân không êm thấm với chồng doanh nhân bởi cô thường xuyên bị chồng bạo hành. 
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 8 Không chịu được cuộc sống địa ngục với người chồng vũ phu, Tịnh Văn quyết định ly hôn vào năm 2010. Ngay sau khi ly hôn, Tôn Chí Hạo đã tách cô hẳn với con gái bằng cách bí mật đưa con gái sang Canada
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Giả Tịnh Văn với chồng kém 9 tuổi - ảnh 9 Nữ diễn viên đã vô cùng đau khổ vì không được gặp con. Cô đã tổ chức họp báo mong muốn có được sự ủng hộ của truyền thông và người hâm mộ để giành lại quyền chăm sóc con. Sau hơn một năm đấu tranh không mệt mỏi, Giả Tịnh Văn đã giành được quyền nuôi con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng