DMCA.com Protection Status

Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới

TPO - Tài tử phim “Nấc thang lên thiên đường” và vợ - Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 Son Tae Young đã có 10 năm chung sống ngọt ngào và là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz xứ kim chi.

Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 1 Gia đình Kwon Sang Woo vừa xuất hiện trong loạt ảnh đẹp long lanh trên tạp chí Marie Claire nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 2 Nhớ hồi mới công khai hẹn hò, chuyện tình của cặp đôi không được dân mạng ủng hộ vì cho rằng Son Tae Young từng có tình sử khá dày trước khi đến với Kwon Sang Woo. Nhưng trải qua 10 năm, cả hai chứng tỏ tình yêu bền chặt gắn bó bằng sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 3 Người đẹp Son Tae Young bên cậu con trai đầu Kwon Ruk-hee năm nay 9 tuổi.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 4 Còn Kwon Sang Woo bên cô con gái dễ thương cười tít mắt Kwon Riho mới lên 3.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 5 Dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần nhưng tài tử một thời vẫn là một trong những mỹ nam khiến nhiều cô gái thổn thức.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 6 Nam diễn viên sở hữu body 6 múi và vẻ điển trai "trẻ mãi không già".
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 7 Từng được mệnh danh là "hoàng tử khóc" qua hàng loạt phim tình cảm đẫm lệ, giờ đây Kwon Sang Woo đóng các phim về gia đình, hình sự, điều tra... nhiều hơn.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 8 Anh vẫn là người mẫu quảng cáo đắt sô với làn da không tì vết.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 9 Vợ Kwon Sang Woo - người đẹp Son Tae Young vừa có loạt ảnh đến thăm Thái Lan, đăng trên tạp chí Cosmopolitan.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 10
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 11 Mỹ nhân xứ kim chi trông vẫn trẻ trung ở tuổi 38, chẳng khác mấy so với thuở cô mới vào nghề.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 12 Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 mặn mà xuân sắc dù đã sinh 2 con.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kwon Sang Woo nhân 10 năm ngày cưới - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng