DMCA.com Protection Status

Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật

TPO - Sau “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị và Trần Vân bất ngờ được ghép đôi. Họ thường xuyên thân thiết xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện gặp gỡ người hâm mộ.

Xuân Nghị-Trần Vân tình tứ trong bộ ảnh mới
Xuân Nghị-Trần Vân tình tứ trong bộ ảnh mới
Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Trần Vân thừa nhận cô học hỏi được từ đàn anh Xuân Nghị rất nhiều. Đó là sự kỹ tính, chỉn chu khi làm nghề. Xuân Nghị cùng bày dạy cho đàn em thêm kỹ năng diễn xuất. Trần Vân có một vài vai diễn, nhưng vẫn trên đường hoàn thiện kỹ năng diễn xuất.
Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật - ảnh 1 Xuân Nghị và Trần Vân vẫn gắn bó như trong phim
Một trong những cảnh quay khó nhất theo lời Trần Vân là cảnh hôn. Không riêng Xuân Nghị, đạo diễn Khải Anh cũng cực “lầy” nên thường khiến diễn viên phân tâm ở một số cảnh đòi hỏi tập trung cao độ. 
Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật - ảnh 2 Tình tứ như chụp ảnh cưới Trong phim họ là cặp đôi nhí nhảnh bao nhiêu, ngoài đời họ cũng ríu rít gắn bó chừng ấy. Nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn “phim giả tình thật” đối với Xuân Nghị-Trần Vân, tuy nhiên người trong cuộc vẫn ăn nói nửa chừng để người hâm mộ nửa ngờ nửa tin.
Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật - ảnh 3 Xuân Nghị được đề cử Ấn tượng VTV 2020
Bước ra từ “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị thực sự ở bước ngoặt mới của sự nghiệp. Không còn vai diễn ngăn ngắn như “Ngày ấy mình đã yêu”, Xuân Nghị đủ khả năng đảm đương vai diễn dài hơi, diễn biến tâm lý phức tạp đủ cả bi lẫn hài. Anh vừa có tên trong danh sách đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại Ấn tượng VTV 2020, cùng hạng mục với nhiều tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh.

Ấn tượng VTV 2020: Việt Anh, Hồng Đăng, Xuân Nghị 'chạy đua' cùng NSND Hoàng Dũng

Tính tới thời điểm hiện tại, sáu phim truyền hình đình đám của VFC thời gian qua lọt đề cử phim truyền hình ấn tượng. Nam diễn viên ấn tượng cũng là hạng mục cạnh tranh khốc liệt.

Á hậu Huyền My làm khách mời VTV3

Chương trình truyền hình thực tế về phụ nữ Việt Nam Người phụ nữ hạnh phúc mùa 4 phát sóng vào 23h thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 6/6. Á hậu Huyền My trở thành khách mời của số đầu tiên của chương trình.

'Nhà trọ Balanha' tập cuối: Kết thúc viên mãn, ngập yêu thương

Tập 35, tập cuối “Nhà trọ Balanha” vào 21h30 tối 5/6 trên VTV3. Không ngoài mong đợi, tập cuối đủ cả nước mắt lẫn nụ cười và đong đầy cảm xúc, nhưng hơn hết là kết thúc đẹp và ấm áp không phụ lòng người hâm mộ.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020: Bất ngờ hơn 50% người mua ở vùng sâu, vùng xa

Hội sách trực tuyến quốc gia lần đầu tiên tổ chức trên sàn book365.vn thu được kết quả đáng khích lệ.

NSND Lan Hương tham gia Quán thanh xuân tháng 6 mở cửa trở lại sau COVID-19

NSND Lan Hương là một trong số khách mời tham gia “Quán thanh xuân” số tháng 6, với chủ đề “Ơi cuộc sống mến thương”.

Diễn viên lai Thái Công Dương: ‘Nhà trọ Balanha’ là cột mốc đặc biệt

Diễn viên mang hai dòng máu Việt-Thái Lan lận lưng kha khá vai diễn cả trong và ngoài nước, nhưng Công Dương vẫn xem “Nhà trọ Balanh” là cột mốc phủ sóng tên tuổi Công Dương rộng khắp cả nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng